แบ่งปัน
BMW X6 ใหม่ ข้อมูลและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 6

เรื่องราวที่น่าสนใจของรถยนต์แนวครอสโอเวอร์จากค่ายรถยนต์ดังอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู น่าจะเป็นที่สนใจกันอย่างมากในหมู่ของที่ชื่นชอบรถยนต์สไตส์นี้อยู่แล้ว ยิ่งเป็นรถยนต์ในตระกูลดังอย่าง เอ็กซ์ ซีรีย์ ด้วยแล้วยิ่งเพิ่มความน่าสนใจอีกเป็นกอง ซึ่งสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์6 รุ่นใหม่ ก็มาพร้อมกับสมรรถนะขั้นเทพที่จะทำให้ทุกลีลาในการขับขี่ของคุณเหมือนดั่งภาพฝันเลยก็ว่าได้

bestautoinfo BMW X6  (1) bestautoinfo BMW X6  (2) BMW X6

สำหรับ BMW X6 นั้นถือว่าเป็นรถยนต์แนวครอสโอเวอร์อีกรุ่นของ บีเอ็มดับเบิลยู ที่พกพาความน่าสนใจมาอย่างมากมายทั้งทางด้านของสมรรถนะเครื่องยนต์ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบดีเซลเทอร์โบ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของเครื่องยนต์รุ่น บีเอ็มดับเบิลยู X6 xDrive30d โดยสามารถให้กำลังได้ถึง 218 แรงม้า พร้อมกับแรงบิดถึง 540 นิวตันเมตร แต่กลับมีความประหยัดสูงเพราะมีอัตราสิ้นเปลืองของเชื้อเพลิงเพียงแค่ 13.6 กิโลเมตรต่อลิตร ทางด้านของการรักษาสิ่งแวดล้อมนั้นก็น่าสนใจด้วยอัตราในการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ที่ 195 กรัมต่อกิโลเมตร ส่วนระบบขับเคลื่อนนั้นก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเมื่อมาพร้อมกับ ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีด โดยมีช่วงล่างที่แข็งแกร่งตามแบบฉบับรถยนต์จากเยอรมัน โดยมีระบบปรับแชสซีและระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ หรือ xDrive ที่ถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ BMW พร้อมกันนี้ยังมี ระบบ Dynamic Performance control ที่ควบคุมและกระจายแรงขับเคลื่อนที่ล้อหลังทั้งสองล้อ ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่ทำงานคู่กับระบบดิสก์เบรกอย่างลงตัวแถมด้วย ระบบ Brake energy Regeneration เสริมประสิทธิภาพเข้าไปอีก

BMW X6 BMW X6 ใหม่ BMW X6 ใหม่

การดีไซน์ภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์6 นั้นถือว่ามาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามอย่างมากด้วยคอนเซปต์ของการเป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์ในแบบสปอร์ตคูเป้ โดยมีความปราดเปรียวสวยงามด้วยเส้นสายแห่งการออกแบบที่สมบูรณ์แบบ แต่ก็แฝงไว้ด้วยความดุดัน ตามแบบฉบับของ SAC- Sports Activity Coup โดยมีระบบไฟทั้งด้านหน้าและด้านหลังเป็นเทคโนโลยีล่าสุด ที่ให้ประสิทธิภาพในการสาดแสงสว่างอย่างสูงและชัดเจน โดยทั้งกระจังหน้าและกรอบโคมไฟก็สวยงามลงตัวเป็นอย่างมาก

BMW X6 ใหม่ 2016 ราคารถใหม่ BMW X6 BMW X6 ใหม่ 2016

ภายในห้องโดยสารของ BMW X6 นั้นมีการดีไซน์ให้ห้องโดยสารมีขนาดที่ใหญ่โตกว้างขวางเป็นอย่างมาก โดยมีจำนวน 5 ที่นั่ง โดยเบาะที่นั่งมีการดีไซน์แบบสปอร์ตเร้าใจและผลิตด้วยหนังที่มีการตัดเย็บอบ่างดี ส่วนแผงคอนโซลนั้นก็สวยงามในแบบสปอร์ตเร้าใจอย่างมากด้วยการติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างมากมายหลายต่อหลายฟังก์ชั่นเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสาร นอกจากนี้แล้วยังมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง เรียกว่ามั่นใจได้เลยเมื่อโดยสารในครอสโอเวอร์รุ่นนี้

สำหรับราคาขายของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์6 นั้นมีการเคาะราคาขายออกมาที่ 6,899,000 บาท ถือว่าเป็นราคาที่แสนร้อนแรงอย่างมากสำหรับรถยนต์ครอสโอเวอร์สไตส์คูเป้แบบรุ่นนี้

ติดตามรุ่นอื่นในซีรี่ย์นี้ BMW X6 M

BMW X6 ใหม่ ข้อมูลและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 6 ราคามือสองBMW X6 ราคามือสองBMW X ราคารถ BMW X6 ราคารถ BMW X6 ราคารถใหม่ BMW X6

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here