แบ่งปัน
ราคารถใหม่ BMW X5 และข้อมูลต่างๆ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์

ราคารถใหม่ BMW X5 

ในแวดวงของรถยนต์แนวครอสโอเวอร์แล้ว บีเอ็มดับเบิลยู ถือว่าเป็นอีกค่ายรถยนต์ที่สามารถผลิตรถยนต์แนวนี้ออกมาป้อนตลาดได้อย่างต่อเนื่อง แลเรื่องราวของรถยนต์ในตระกูล X Series ก็เป็นที่กล่าวขวัญถึงอย่างมาก โดยล่าสุดนั้นพวกส่ง บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์5 ออกมาเขย่าวงการให้เหล่าสาวกผู้ชื่นชอบรถยนต์แนวนี้ได้หัวใจพองโตกันแล้ว

bestautoinfo  BMW X5  (1) bestautoinfo  BMW X5  (1) bestautoinfo  BMW X5

สำหรับความแรงของเครื่องยนต์นั้นถือว่า BMW X5 พกพาความน่าสนใจเป็นอย่างมากกับขุมกำลังถึงสองแบบสองสไตส์ด้วยกันทั้ง xDrive30d และแบบ sDrive25d โดยแบบแรกจะเป็นเครื่องยนต์แบบดีเซล จำนวน 6 สูบ ด้วยเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ที่ให้กำลังถึง 218 แรงม้า ส่วนการเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรนั้นใช้เวลาเพียงแค่ 8 วินาที โดยมีแรงบิดอยู่ที่ 560 นิวตันเมตร ส่วนอีกแบบจะเป็นเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 4 สูบ ที่มีเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo สามารถให้กำลังสูงถึง 218 แรงม้าโดยแรงบิดอยู่ที่ 450 นิวตันเมตรที่ 2,500 เมตรต่อนาที โดยทำความเร็วได้สูงสุดถึง 220 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง นั้นใช้เวลาเพียงแค่ 8.2 วินาที เท่านั้น โดยมีระบบเกียร์แบบ เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics โดยมีการทำงานควบคู่กับระบบคลัตช์แบบ Converter ทำให้การขับเคลื่อนเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างมาก พร้อมด้วยช่วงล่างที่แข็งแกร่งสไตส์เยอรมัน และระบบกันสะเทือนที่ทำให้ทุกเส้นทางแต่ความนุ่มนวลเหนือระดับ พร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่ทรงพลังโดยทำงานร่วมกับระบบความปลอดภัยอื่นๆ อีกหลายระบบอย่างลงตัว ทำให้คุณมั่นใจในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี

BMW X5 BMW X5 BMW X5

ทางด้านของการออกแบบภายนอกนั้นถือว่า บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์5 ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ด้วยรูปทรงที่ถูกต้องตามหลักอากาศพลศาสตร์ในแบบ Air Blade โดยสะท้องออกมาถึงความสง่างามและภูมิฐานรวมทั้งแข็งแกร่งอย่างมาก โดยมีกรจังหน้าแบบ Air Curtain รวมทั้ง Air Breathers ที่อยู่ซุ้มล้อหน้า เรียกว่าเป็นการออกแบบที่ลงตัวอย่างมากสำหรับรถยนต์แนวครอสโอเวอร์พันธุ์แท้แบบนี้ โดยมีระบบไฟด้านนอกเป็นแบบ LED ทั้งหมดที่ถือว่าทันสมัยเป็นอย่างมาก

bmw x5 2016 ข่าวรถใหม่ BMW X5 2016 (1)

ทางด้านของการออกแบบภายในนั้น ถือว่า รถใหม่ BMW X5 ทำออกมาได้อย่างสวยงาม โดยห้องโดยสารที่กว้างขวาง และมีเบาะหนังแท้ที่มีคุณภาพสูง ตัดเย็บอย่างประณีต โดยมีแผงคอนโซลที่ทันสมัยเป็นอย่างมากด้วยระบบเทคโนโลยีแบบ iDrive โดยมีหน้าจอแสดงผลในแบบ Free-standing พร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครันเป็นอย่างมาก และมีความปลอดภัยสูงด้วยถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง ถือว่ามีความปลอดภัยเป็นอย่างสูง

ส่วนทางด้านของราคาขายนั้น ราคาบีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์5 จะมีการประกาศราคาขายออกมาที่ 6,399,000 บาท นับว่าเป็นเรทราคาที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

ติดตามรุ่นอื่นของตระกูล X series BMW X6

BMW-X5 BMW-X5 ข่าวรถใหม่ BMW X5 2016 ราคารถมืองสอง BMW X5 และข้อมูลต่างๆ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ ราคารถใหม่ BMW X5 ราคารถใหม่ BMW X5 ราคารถใหม่ BMW ราคารถใหม่ BMW X5 ราคารถใหม่ BMW X5 ราคารถใหม่ BMW X5 ราคารถใหม่ BMW X5 และข้อมูลต่างๆ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here