แบ่งปัน
BMW X3 ใหม่ และ ราคารถ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์3

สำหรับวงการยานยนต์ระดับหรูหรานั้น มักจะเป็นเรื่องของรถยนต์ที่พกพาความแรงและความหรูหรามาเป็นของคู่กัน โดยเป็นที่ยอมรับกันว่าแบรนด์รถยนต์ดังจากแดนเยอรมันนั้นมักจะพกพาความแข็งแกร่งและมีเทคโนโลยีสุดล้ำมาโดยตลอด ทำให้มันกลายเป็นแบรนด์ที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ขับขี่ที่มีกำลังซื้อสูง และสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์3 ก็เป็นรถยนต์หรูอีกรุ่นหนึ่งของ บีเอ็มดับเบิลยู ที่มีความน่าสนใจ ด้วยสเปกขั้นเทพที่น่าสนใจและสมรรถนะที่นากจะปฏิเสธได้ ก็ไม่น่าแปลกใจว่ามันจะกลายเป็นรถยนต์แนวครอสโอเวอร์อีกรุ่นที่ได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้

bestautoinfo BMW X3 ใหม่ และ ราคารถ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์3 BMW X3 ใหม่ 2016

สำหรับความแรงของเครื่องยนต์นั้นถือว่า BMW X3 พกพาความน่าสนใจเป็นอย่างมากกับขุมกำลังถึงสองแบบสองสไตส์ด้วยกันโดยเป็นเครื่องยนต์รุ่น BMW xDrive20i โดยแบบแรกจะเป็นเครื่องยนต์แบบเบนซิน จำนวน 4 สูบ ด้วยเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ที่ให้กำลังถึง 184 แรงม้า ส่วนการเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรนั้นใช้เวลาเพียงแค่ 8.6 วินาที โดยมีแรงบิดอยู่ที่ 380 นิวตันเมตร ส่วนอีกแบบจะเป็นเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 4 สูบแถวเรียง ที่มีเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo สามารถให้กำลังสูงถึง 184 แรงม้าโดยแรงบิดอยู่ที่ 450 นิวตันเมตรที่ 2,500 เมตรต่อนาที โดยทำความเร็วได้สูงสุดถึง 220 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง นั้นใช้เวลาเพียงแค่ 9.2 วินาที เท่านั้น โดยมีระบบเกียร์แบบ เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ พร้อม Steptronic ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เต็มสมรรถนะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics โดยมีการทำงานควบคู่กับระบบคลัตช์แบบ Converter ทำให้การขับเคลื่อนเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างมาก พร้อมด้วยช่วงล่างที่แข็งแกร่งสไตส์เยอรมัน และระบบกันสะเทือนที่ทำให้ทุกเส้นทางแต่ความนุ่มนวลเหนือระดับ พร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่ทรงพลังโดยทำงานร่วมกับระบบความปลอดภัยอื่นๆ อีกหลายระบบอย่างลงตัว โดยมีเทคโนโลยีใหม่อย่างระบบ Brake Energy Regeneration ที่ช่วยเสริมทางด้านของพลังงานเสริมพิเศษ ทำให้คุณมั่นใจในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี

BMW X3 ใหม่ และ ราคารถ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์3 BMW X3 ใหม่ BMW X3

ในส่วนของการดีไซน์ภายนอกนั้น ต้องถือว่า บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์3 ใหม่ นั้นมีความสวยงาม และเต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง บนพื้นฐานของเอ็กซ์ ซีรีย์ ด้วยชุดเเต่เเบบ X Line ที่มีความสวยงามและสง่างามและภูมิฐานรวมทั้งแข็งแกร่งอย่างมาก โดยมีกรจังหน้าแบบ Air Curtain รวมทั้ง Air Breathers ที่อยู่ซุ้มล้อหน้า เรียกว่าเป็นการออกแบบที่ลงตัวอย่างมากสำหรับรถยนต์แนวครอสโอเวอร์พันธุ์แท้แบบนี้ โดยมีระบบไฟด้านนอกเป็นแบบ LED ทั้งหมดที่ถือว่าทันสมัยเป็นอย่างมาก

ใหม่ และ ราคารถ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์3 ราคารถใหม่ BMW X3 ราคารถ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์3 ราคามือสอง BMW X3

ส่วนภายในของ รถ BMW X3 นั้นได้รับการดีไซน์ออกมาอย่างสวยงาม โดยมีความสวยงามอย่างมาก พร้อมกับขนาดของห้องโดยสารที่กว้างขวาง และผลิตจากวัสดุชั้นเลิศเป็นอย่างมาก ทำให้จำนวนที่นั่งถึง 5 ที่นั่งมีความสะดวกสบายและปลอดภัยทุกที่นั่ง โดยมีเบาะหนังแท้ที่มีคุณภาพสูง ตัดเย็บอย่างประณีต โดยมีแผงคอนโซลที่ทันสมัยเป็นอย่างมากด้วยระบบเทคโนโลยีแบบ iDrive โดยมีหน้าจอแสดงผลในแบบ Free-standing พร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครันเป็นอย่างมาก และมีความปลอดภัยสูงด้วยถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง ถือว่ามีความปลอดภัยเป็นอย่างสูง

ส่วนสนราคาของ ราคาบีเอ็มดับเบิลยู X3 นั้นจะมีการเคาะราคาขายกันออกมาที่ 3,699,000 บาท ถือว่าเป็นราคาที่น่าสนใจสำหรับครอสโอเวอร์พันธุ์แรงแบบรุ่นนี้

ต่อไปเรามาดู BMW X5

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here