แบ่งปัน
bestautoinfo BMW X1 ข้อมูลรถและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (3)

BMW X1 ใหม่

สำหรับแบรนด์รถยนต์หรูที่ได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก แน่นอนเลยว่าต้องมีชื่อของแบรนด์รถดังจากเยอรมันอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะขึ้นชื่อว่าแบรนด์รถยนต์จากเมืองเบียร์แล้วต้องยอมรับกันเลยว่ามีจุดเด่นในเรื่องของความแข็งแกร่งที่ช่วงล่างและเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมกับความปลอดภัยขั้นเทพที่ทุกคนต่างยอมรับในเรื่องนี้ โดยอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 ก็ถือว่าเป็นรถยนต์หรูอีกรุ่นหนึ่งที่มีความน่าสนใจอย่างมาก และแน่นอนว่าหากมีโอกาสคุณต้องไม่พลาดไปลองขับกันแล้ว

รุ่นต่างๆของรถบีเอ็มในตระกูล X BMW X1BMW X3BMW X5BMW X6

bestautoinfo BMW X1 ข้อมูลรถและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (1)

 

bestautoinfo BMW X1 ข้อมูลรถและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (2) bestautoinfo BMW X1 ข้อมูลรถและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (3)
ทางด้านของสมรรถนะความแรงนั้นถือว่า BMW X1 มาพร้อมกับความแรงที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยมาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์สองแบบด้วยกัน ทั้งรุ่น sDrive 18i และ sDrive 20d โดยที่แบบแรกจะเป็นเครื่องยนต์แบบเบนซิน จำนวน 4 สูบ ที่ให้กำลังถึง 150 แรงม้า ทำความเร็วได้สูงสุดถึง 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนการเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรนั้นใช้เวลาเพียงแค่ 10.4 วินาที โดยมีแรงบิดอยู่ที่ 380 นิวตันเมตร ส่วนอีกแบบจะเป็นเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 4 สูบแถวเรียง ที่มีเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo สามารถให้กำลังสูงถึง 184 แรงม้าโดยแรงบิดอยู่ที่ 450 นิวตันเมตรที่ 2,500 เมตรต่อนาที โดยทำความเร็วได้สูงสุดถึง 220 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง นั้นใช้เวลาเพียงแค่ 9.2 วินาที เท่านั้น โดยมีระบบเกียร์แบบ เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ พร้อม Steptronic ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เต็มสมรรถนะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics โดยมีการทำงานควบคู่กับระบบคลัตช์แบบ Converter ทำให้การขับเคลื่อนเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างมาก พร้อมด้วยช่วงล่างที่แข็งแกร่งสไตส์เยอรมัน และระบบกันสะเทือนที่ทำให้ทุกเส้นทางแต่ความนุ่มนวลเหนือระดับ พร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่ทรงพลังโดยทำงานร่วมกับระบบความปลอดภัยอื่นๆ อีกหลายระบบอย่างลงตัว โดยมีเทคโนโลยีใหม่อย่างระบบ Brake Energy Regeneration ที่ช่วยเสริมทางด้านของพลังงานเสริมพิเศษ ทำให้คุณมั่นใจในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี

BMW X1  (1) BMW X1 ราคามืองสอง BMW X1 ราคามือสอง
รูปลักษณ์ภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 นั้นมีความสวยงาม และเต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง บนพื้นฐานของเอ็กซ์ ซีรีย์ ด้วยชุดเเต่เเบบ X Line ที่มีความสวยงามและสง่างามและภูมิฐานรวมทั้งแข็งแกร่งอย่างมาก โดยมีกรจังหน้าแบบ Air Curtain รวมทั้ง Air Breathers ที่อยู่ซุ้มล้อหน้า เรียกว่าเป็นการออกแบบที่ลงตัวอย่างมากสำหรับรถยนต์แนวครอสโอเวอร์พันธุ์แท้แบบนี้ โดยมีระบบไฟด้านนอกเป็นแบบ LED ทั้งหมดที่ถือว่าทันสมัยเป็นอย่างมาก

BMW X1 ราคามือสอง BMW X1 ข้อมูลรถและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (1) BMW X1 ข้อมูลรถและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (2)
ส่วนรูปลักษณ์ภายในนั้น ต้องถือว่า BMW X1 ใหม่ ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีและสวยงามเป็นอย่างมาก โดยมีขนาดของห้องโดยสารที่กว้างขวาง และผลิตจากวัสดุชั้นเลิศเป็นอย่างมาก ทำให้จำนวนที่นั่งถึง 5 ที่นั่งมีความสะดวกสบายและปลอดภัยทุกที่นั่ง โดยมีเบาะหนังแท้ที่มีคุณภาพสูง ตัดเย็บอย่างประณีต โดยมีแผงคอนโซลที่ทันสมัยเป็นอย่างมากด้วยระบบเทคโนโลยีแบบ iDrive โดยมีหน้าจอแสดงผลในแบบ Free-standing พร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครันเป็นอย่างมาก และมีความปลอดภัยสูงด้วยถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง ถือว่ามีความปลอดภัยเป็นอย่างสูง

ทางด้านของราคานั้นต้องบอกเลยว่า บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 BMW X1 ราคา มีราคาที่น่าสนใจเป็นอย่างมากกับเรทราคาที่ 1,999,000 บาท นับว่าเป็นครอสโอเวอร์ที่มีความน่าสนใจอีกรุ่นของค่ายรถยนต์ดังอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู

ข้อมูลรถและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (1) ข้อมูลรถและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (2) ข้อมูลรถและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (3) ข่าวรถใหม่ BMW X1 ข้อมูลรถและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (1) ข่าวรถใหม่ BMW X1 ข้อมูลรถและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (2) ราคารถ BMW X1 ข้อมูลรถและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (1) ราคารถ BMW X1 ข้อมูลรถและราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 (2)

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here