แบ่งปัน
ราคา BMW Series 7

BMW Series 7  ข้อมูล และ ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7

สำหรับวงการยานยนต์ระดับสูงนั้น มักจะพกพาความแรงและความหรูหรามาเป็นของคู่กัน โดยเป็นที่ยอมรับกันว่าแบรนด์รถยนต์ดังจากแดนเยอรมันนั้นมักจะพกพาความแข็งแกร่งและมีเทคโนโลยีสุดล้ำมาโดยตลอด ทำให้มันกลายเป็นแบรนด์ที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ขับขี่ที่มีกำลังซื้อสูง และสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ก็ถือว่าเป็นรถยนต์หรูอีกรุ่นของ บีเอ็มดับเบิลยู ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยสเปกของรถยนต์ที่ต้องถือว่าเข้าขั้นเทพ ด้วยสมรรถนะที่สูงจนยากจะปฏิเสธได้ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจอะไรว่ามันจะกลายเป็นรถยนต์ซีดานหรูอีกรุ่นที่ได้รับความสนใจอย่างมาก

bestautoinfo BMW Series 7

BMW Series 7  bestautoinfo.com BMW Series 7  ข้อมูล และ ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 BMW Series 7

สำหรับในเรื่องของสเปกเครื่องยนต์นั้น BMW Series 7 มาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์ 2 แบบ 2 สไตส์ ด้วยกัน โดยเครื่องยนต์แบบ บีเอ็มดับเบิลยู 730Li จะเป็นเครื่องยนต์เบนซิน จำนวน 6 สูบ 24 วาล์ว ให้กำลังสูงถึง 218 แรงม้า และมีอัตราสิ้นเปลืองพลังงานอยู่ที่ 11.5 กิโลเมตรต่อลิตร ส่วนในบีเอ็มดับเบิลยู 740Li สามารถให้กำลังถึง 320แรงม้า โดยให้กำลังจากเทคโนโลยี Twin-scroll Turbo, double-Vanos ทางด้านของระบบเกียร์นั้นมาพร้อมกับระบบเกียร์แบบอัตโนมัติ 8 จังหวะ โดยมีโหมดควบคุมทั้ง Comfort และ ECO PRO ส่วนช่วงล่างนั้นก็เรียกว่าได้รับการพัฒนามาใหม่พร้อมความแข็งแกร่งด้วยวัสดุอย่างอลูมิเนียม และมีความนุ่มนวลในการขับขี่จากการมีปีกนกสองชั้นที่ล้อหน้าเพื่อเพิ่มการยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี โดยทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS และระบบความปลอดภัยอีกหลากหลายระบบที่ผสานการทำงานได้อย่างลงตัวและเพิ่มประสิทธิภาพด้วยระบบ Brake Energy Regeneration อันเลื่องชื่อ ที่มีการเก็บพลังงานคืนกลับไปใช้งานได้ต่อ

BMW Series 7  ราคา ข่าวรถ BMW Series 7 บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 รถ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ราคา BMW Series 7 ราคามือสอง BMW Series 7 รถ BMW Series 7
การดีไซน์ภายนอกนั้นสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 นั้นมีการออกแบบให้ตัวบอดี้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาน โฉบเฉี่ยวและปราดเปรียวเป้ฯอย่างมาก ด้วยกระจังหน้าคู่ที่มีลักษณะยื่นออกไปด้านหน้า ช่วยเพิ่มความเคร่งขรึม โดยที่มีไฟหน้าแบบ LED ที่โดดเด่นและสวยงามเป็นอย่างมาก โดยที่ไฟท้ายนั้นมีความน่าสนใจด้วยรูปแบบรูปทรงตัว L พร้อมกับกันชนหน้าหลังดีไซน์ใหม่ถอดด้าม ช่วยให้รถยนต์ซีดานรุ่นนี้เป็นที่เหลียวหลังมองของผู้พบเห็นทุกครั้ง

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 รูป BMW Series 7
ส่วนการดีไซน์ภายในของ รถ BMW Series 7 นั้นมีความน่าสนใจอย่างมากกับห้องโดยสารขนาดกว้างขวางที่สวยงามไปหมดทุกซอกมุม ด้วยเบาะที่นั่งผลิตจากหนังสวยงามอย่างมากด้วยการตัดเย็บขั้นเทพ และมีแผงคอนโซลที่สวยงามเพียงพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงอย่างครบครัน พร้อมกับชุดตกแต่งของ Luxury Line ที่ทำให้ห้องโดยสารนี้สวยงามเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังมีระบบ iDrive ที่คอยควบคุมและแสดงข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการขับขี่และสถานะของรถยนต์อีกด้วย ส่วนความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับเข็มขัดนิรภัย 5 จุดทุกที่นั่ง และถุงลมนิรภัยรอบทิศทางอีกด้วย

โดยราคาขายของ รถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 นั้นมีการประกาศออกมาแล้วว่าจะมีการขายอยู่ที่เรท 7,299,000 บาท ถึง 9,199,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นเรทราคาที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับรถยนต์ซีดานหรูรุ่นใหญ่ของ BMW

ติดตามรถ BMW รุ่นอื่นๆ BMW ActiveHybrid 7 L

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here