แบ่งปัน
สเปครถ BMW ActiveHybrid 7 L บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 7 เเอล

BMW ActiveHybrid 7 L บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 7 เเอล

สำหรับสุดยอดรถยนต์ซีดานหรูอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์7 นั้นถือว่าเป้ฯที่รู้จักกันของคนทั่วโลกเป็นอย่างดี แต่หลังจากที่กระแสของพลังงานทางเลือกมาแรงยิ่งขึ้นก็ทำให้หลายๆ ค่ายรถยนต์ เริ่มมีการปรับเปลี่ยน ไม่เว้นแม้แต่ BMW เองที่พวกเขาได้จัดการส่ง บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 7 เเอล รุ่นใหม่ล่าสุดออกมาวาดลวดลายในตลาดดลกรวมทั้งตลาดในประเทศไทยกันแล้ว ติดตามข่าวรถใหม่ได้ที่ Bestautoinfo.com ที่นี้ที่เดียว

bestautoinfo BMW ActiveHybrid 7 L บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 7 เเอล BMW ActiveHybrid 7 L  bestautoinfo.com BMW ActiveHybrid 7 L บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 7 เเอล
สำหรับสมรรถนะของ BMW ActiveHybrid 7 L นั้นถือว่ามาพร้อมกับความแรงด้วยเครื่องยนต์เบนซินจำนวน 6 สูบแถวเรียง แบบทวินพาวเวอร์เทอร์โบ โดยสามารถให้กำลังสูงถึง 320 แรงม้า พร้อมกับแรงบิดที่ 450 นิวตันเมตร โดยได้พลังงานจากมอเตอร์ไฟฟ้าที่ 40 กิโลวัตต์ ในฟังก์ชั่น บูสท์ ระบบอัจฉริยะ ทำให้สามารถเร่งเครื่องจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรด้วยเวลาเพียงแค่ 5.7 วินาทีเท่านั้น โดยใช้งานแบตเตอรี่ ลิเธี่ยมไอออนเพื่อเก็บพลังงาน โดยมีโหมดในการขับขี่ทั้งแบบ ECO PRO, Sport หรือ Sport+ พร้อมกับการขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ที่ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้แล้วก็มีช่วงล่างที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก โดยมีระบบกันสะเทือนที่ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่ทุกเส้นทาง โดยส่วนของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่ทำงานร่วมกับระบบความปลอดภัยอีกหลายระบบ ทำให้การทำงานทางด้านความปลอดภัยมีความปลอดภัยสูงอย่างมาก

BMW ActiveHybrid 7 L ราคา BMW ActiveHybrid 7 L ข่าว BMW ActiveHybrid 7 L บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 7 เเอล ข่าวรถใหม่ BMW ActiveHybrid 7 L บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 7 เเอล บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 7 เเอล ราคา BMW ActiveHybrid 7 L รูปรถ BMW สเปครถ BMW ActiveHybrid 7 L บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 7 เเอล ราคา บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 7 เเอล ราคา BMW มือสอง ActiveHybrid 7 L
การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 7 เเอล นั้นทำออกมาได้ตามมาตรฐานเยอรมัน ด้วยการออกแบบตรงตามหลักอากาศพลศาสตร์ พร้อมกับความสวยงามของชุดโคมไฟหน้าหลัง โดยมีกระจังหน้าคู่และแถบโครเมี่ยมที่ชายล่าง พร้อมกับช่องดักอากาศขนาดใหญ่ ซึ่งเสริมด้วยชุดแต่งโครงเมียมรอบคัน โดยมีระบบไฟเป็นแบบ LED และมีไฟแบบ daytime ที่เรืองแสงตอนกลางวัน พร้อมกับความสวยงามลงตัวปราดเปรียวของตัวบอดี้ที่ใครเห็นแล้วเป็นต้องเหลียวหลัง

ภายใน BMW ActiveHybrid 7 L บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 7 เเอล บีเอ็มดับ ภายในรถบีเอ็ม

ห้องเครื่อง BMW-7-Series-ActiveHybrid-preview-14
สำหรับห้องโดยสารภายในของ BMW ActiveHybrid 7 L ก็มีการออกแบบได้อย่างประณีตสวยงาม พร้อมขนาดของห้องโดยสารที่ใหญ่โต โอ่อ่า โดยแสดงถึงความผ่อนคลายเมื่อคุณเข้ามาในห้องโดยสาร ด้วยเบาะที่นั่งหนังแท้ตัดเย็บอย่างประณีต สามารถปรับได้ด้วยไฟฟ้า โดยในส่วนของเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหลังแบบ Comfort พร้อมฟังก์ชั่นนวดผ่อนคลาย ส่วนระบบปรับอากาศก็เป็นแบบแยกส่วนปรับอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ โดยมีแผงคอนโซลลายไม้สวยงามพร้อมกับ หน้าปัดแบบจอภาพ 9.2นิ้ว ให้มุมมองที่แตกต่างกันในแต่ละโหมดการขับขี่ โดยมีถุงลมนิรภัยรอบทิศทาง ช่วยปกป้องทุกชีวิตในห้องโดยสาร

ทางด้านของราคาขายนั้น บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 7 เเอล จะมีการเคาะราคาขายออกมาที่เรท 8,299,000 บาท นับว่าเป็นสุดยอดราคาของรถยนต์ซีดานหรูหราที่เป็นแบบไฮบริดแล้ว

ติดตาม BMW รุ่นอื่นๆ BMW Series 7

2 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here