แบ่งปัน
BMW Series 5

BMW Series 5 รายละเอียดข้อมูลต่างๆ และ ราคา BMW Series 5

อีกหนึ่งรถยนต์ซีดานหรูที่เป็นที่นิยมกันอย่างมากในเมืองไทยอย่าง รถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ถือว่าเป็นรถยนต์ที่มาพร้อมกับสมรรถนะที่ร้อนแรงและรูปลักษณ์ที่งดงามเป็นอย่างมาก จนมันก้าวขึ้นมาสู่การเป็นรถยนต์หรูพิมพ์นิยมของวงการที่ใครต่อใครที่หมายปอง

ราคา BMW Series 5  BMW Series 5 BMW Series 5 BMW Series 5
ทางด้านของสมรรถนะความแรงนั้น ก็เรียกว่า BMW Series 5 พกพาสมรรถนะเครื่องยนต์ความเร็วสูงด้วยเครื่องยนต์รุ่น บีเอ็มดับเบิลยู 528i จำนวน 4 สูบ ด้วยเทคโนโลยีแบบ TwinPower Turbo พร้อมหัวฉีดแบบไดเร็คอินเจ็คชั่น โดยให้กำลังสูงสุดถึง 218 แรงม้า พร้อมกับอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรด้วยการใช้เวลาเพียง 6.7 วินาทีเท่านั้น ส่วนแรงบิดสูงสุดจะอยู่ที่ 350 นิวตันเมตร พร้อมการมีอัตราสิ้นเปลืองพลังเฉลี่ยเพียงแค่ 16.4 กิโลเมตรต่อลิตรเท่านั้นเอง ทางด้านของระบบเกียร์นั้นมาพร้อมกับระบบเกียร์แบบอัตโนมัติ 8 จังหวะ โดยมีโหมดควบคุมทั้ง Comfort และ ECO PRO ส่วนช่วงล่างนั้นก็เรียกว่าได้รับการพัฒนามาใหม่พร้อมความแข็งแกร่งด้วยวัสดุอย่างอลูมิเนียม และมีความนุ่มนวลในการขับขี่จากการมีปีกนกสองชั้นที่ล้อหน้าเพื่อเพิ่มการยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี โดยทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS และระบบความปลอดภัยอีกหลากหลายระบบที่ผสานการทำงานได้อย่างลงตัวและเพิ่มประสิทธิภาพด้วยระบบ Brake Energy Regeneration อันเลื่องชื่อ ที่มีการเก็บพลังงานคืนกลับไปใช้งานได้ต่อ

BMW Series 5 bestautoinfo BMW Series 5 รายละเอียดและ ราคา BMW ซีรีย์ 5 (1) BMW Series 5 รายละเอียดและ ราคา BMW ซีรีย์ 5 (2) ราคา BMW Series 5  (2) ราคา BMW Series 5  (3)
ในส่วนของการออกแบบภายนอกนั้น ถือว่า บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 มีการออกแบบให้ตัวบอดี้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาน โฉบเฉี่ยวและปราดเปรียวเป้ฯอย่างมาก ด้วยกระจังหน้าคู่ที่มีลักษณะยื่นออกไปด้านหน้า ช่วยเพิ่มความเคร่งขรึม โดยที่มีไฟหน้าแบบ LED ที่โดดเด่นและสวยงามเป็นอย่างมาก โดยที่ไฟท้ายนั้นมีความน่าสนใจด้วยรูปแบบรูปทรงตัว L พร้อมกับกันชนหน้าหลังดีไซน์ใหม่ถอดด้าม ช่วยให้รถยนต์ซีดานรุ่นนี้เป็นที่เหลียวหลังมองของผู้พบเห็นทุกครั้ง

ราคา BMW ซีรีย์ 5 (1) ราคา BMW ซีรีย์ 5 (2)
ทางด้านของห้องโดยสารภายในนั้น ต้องบอกเลยว่า BMW Series 5 มีความน่าสนใจกับห้องโดยสารขนาดกว้างขวางที่สวยงามไปหมดทุกซอกมุม ด้วยเบาะที่นั่งผลิตจากหนังสวยงามอย่างมากด้วยการตัดเย็บขั้นเทพ และมีแผงคอนโซลที่สวยงามเพียงพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงอย่างครบครัน พร้อมกับชุดตกแต่งของ Luxury Line ที่ทำให้ห้องโดยสารนี้สวยงามเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังมีระบบ iDrive ที่คอยควบคุมและแสดงข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการขับขี่และสถานะของรถยนต์อีกด้วย ส่วนความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับเข็มขัดนิรภัย 5 จุดทุกที่นั่ง และถุงลมนิรภัยรอบทิศทางอีกด้วย

ส่วนสนราคาของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 เรียกว่ามีการประกาศราคาขายออกมาในช่วงราคา 3,599,000 บาท ถึง 5,399,000 บาท ซึ่งมี 6 รุ่นย่อยให้คุณได้เลือกสรรกัน

ติดตามรุ่นอื่นๆ BMW M5 Sedan

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here