แบ่งปัน

BMW Series 3 รายละเอียดรุ่นรถ และ ราคา Bmw Series 3

สำหรับรถยนต์หรูจากค่ายดังเมืองเบียร์อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู ถือว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์แนวนี้กัน โดยเฉพาะแล้วรถยนต์หรูจากตระกูล ซีรีย์ ที่เข้าไปครองใจคนทั้งโลกได้เป็นเวลานานแล้ว โดยเฉพาะในรุ่น บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ที่ถือว่ามีความโดดเด่นเกินใคร และเป็นนิยมกันในเมืองไทยอย่างมากมาเป็นเวลานานแล้วอีกด้วย

ในไลน์การผลิตตระกูลซีรี่ย์ 3 ยังมีอีกรุ่นที่น่าสนใจ BMW series 3 Gran Turismo

BMW Series 3 2015 BMW Series 3 bestautoinfo BMW Series 3 ปี 2016
ทางด้านของสรรถนะนั้นต้องถือว่า BMW Series 3 มาพร้อมกับความน่าสนใจอย่างมากด้วยเครื่องยนต์สมรรถนะสูงอย่างเครื่องยนต์ดีเซล ที่มีขนาดความจุ 2,000 ซีซี จำนวน 4 สูบทวินเทอร์โบ โดยมีเสื้อสูบอลูมิเนียมคอมโพสิท ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถให้กำลังถึง 180 แรงม้า และมีอัตราในการใช้พลังงานเชื้อเพลิงเฉลี่ยเพียง 22.7 กิโลเมตรต่อลิตรเท่านั้น โดยมีฟังก์ชั่น Driving Experience Control ที่มีประสิทธิภาพช่วยการขับขี่เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่วนระบบเกียร์นั้นก็มาพร้อมกับระบบเกียร์แบบอัตโนมัติ 8 สปีดที่ทำงานผสานกับระบบคลัชท์ไฟฟ้าอัจฉริยะได้อย่างลงตัว โดยมีพวงมาลัยแบบสปอร์ตที่มีระบบ paddle shift switch ช่วยให้การขับขี่เป็นไปอย่างเร้าใจอย่างมาก ด้วยช่วงล่างที่แข็งแกร่งและมีมีมาตรฐานสูง ส่วนระบบกันสะเทือนนั้นก็ช่วยเสริมให้การขับเคลื่อนมีความนุ่มนวลทุกเส้นทาง ส่วนความปลอดภัยนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ต้องกังวลกันเลยเพราะมาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่ทำงานควบคู่กับระบบความปลอดภัยอื่นๆ ที่ทรงประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก

Bmw มือสอง BMW Series 3 บีเอ็ม ซีรี่ย์ 3 BMW Series 3 (1) ข่าวรถใหม่ BMW Series 3 บีเอ็ม ซีรี่ย์ 3 BMW Series 3 (2) รถ BMW Series 3 ราคา BMW Series 3

ด้วยการออกแบบที่แสนจะล้ำสมัยก็ช่วยให้ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 มีความโดดเด่นและเป็นที่สนใจของผู้พบเห็น โดยมันยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ ซีรีย์ 3 ไว้ได้อย่างครบครัน โดยที่มีไฟหน้าและกระจังหน้าคู่ ให้ความรู้สึกที่โฉบเฉี่ยวในแบบสปอร์ตเร้าใจตามแบบฉบับของซีรีย์ 3 รุ่นก่อนๆ นอกจากนี้แล้วระบบไฟที่มีการดีไซน์ใหม่ให้รอบรับและสอดรับกับตัวบอดี้ที่มีการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ก็ช่วยให้มันกลายเป็นรถยนต์อีกรุ่นของรถบีเอ็มดับเบิลยูที่มีการกล่าวถึงมากที่สุดในตอนนี้

ข่าวรถใหม่ BMW Series 3 ภายใน BMW Series 3 ภายใน รถ BMW Series 3

ทางด้านของห้องโดยสารภายในของ BMW Series 3 ก็มีความกว้างขวางและหรูหราตามแบบฉบับของรถยนต์หรู โดยมีเบาะที่นั่งทำจากวัสดุย่างหนังแท้ที่มีความโดดเด่นสวยงามเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วแผงคอนโซลก็ยังแสดงถึงความสง่างามคลาสสิกและมีเทคโนโลยีสุดล้ำแฝงอยู่อย่างมากมายอีกด้วย โดยมีระบบ iDrive คอยควบคุมการแสดงผลต่างๆ ที่มีข้อมูลอย่างครบครัน โดยมีฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ที่บรรจุภายในห้องโดยสารอย่างมากมาย สร้างความสะดวกสบายในการเดินทางทุกเส้นทาง พร้อมกับความปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัยทุกที่นั่งอีกด้วย


ทางด้านของราคาขายนั้น มีการประกาศออกมาแล้วว่า ราคา BMW บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 จะมีการจำหน่ายในเรทราคา 2,249,000 ถึง 3,099,000 บาท นับว่าเป็นช่วงราคาที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับรถยนต์ซีดานหรูแบบรุ่นนี้ สามารถติดตาม ข่าวรถใหม่ ได้ตลอดเวลา

 

2 ความคิดเห็น

  1. […] ทางด้านของราคา BMW บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 นั้นมีการเคาะราคาขายออกมาแล้วว่าจะอยู่ที่เรท 4,199,000 บาท นับว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับรถยนต์ที่ใช้พลังงานทางเลือกที่สวยงามและสมรรถนะสูงเช่นนี้ในตระกูล BWM Series 3 […]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here