แบ่งปัน
BMW Series 3 Gran Turismo Bestautoinfo

BMW Series 3 Gran Turismo และ ราคา BMW เกรท ทัวริสโม่

ในแวดวงของรถยนต์หรูนั้นต่างยอมรับกันในความแข็งแกร่ง และความปลอดภัยที่สูงส่งเป็นอย่างมากของแบรนด์ดังจากเยอรมัน อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู โดยในรุ่นพิมพ์นิยมอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 เกรท ทัวริสโม่ นั้นก็ถือว่ามีความน่าสนใจและเป็นที่ยอมรับกันในเรื่องของสมรรถนะที่ถือว่าสูงส่ง พร้อมกับความหรูหราที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนเรื่อง ราคา BMW Series 3 Gran Turismo มาดูกันตอนท้าย ว่าจะแพงหรือถูกกันแนะ จนทำให้เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างยิ่งในหมู่ของนักขับที่ชื่นชอบในแบรนด์ดังจากเยอรมันแบรนด์นี้

BMW Series 3 Gran Turismo  (1) BMW Series 3 Gran Turismo  (2) BMW Series 3 Gran Turismo Bestautoinfoดูบีเอ็มรุ่นอื่นเพิ่มเติม BMW SERIES 3 รุ่น ACTIVEHYBRID

ทางด้านของสรรถนะนั้นต้องถือว่า BMW Series 3 Gran Turismo มาพร้อมกับความน่าสนใจอย่างมากด้วยเครื่องยนต์สมรรถนะสูงอย่างเครื่องยนต์ดีเซล ที่มีขนาดความจุ 2,000 ซีซี จำนวน 4 สูบทวินเทอร์โบ โดยมีเสื้อสูบอลูมิเนียมคอมโพสิท ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถให้กำลังถึง 184 แรงม้า สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 226 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยมีอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยใช้เวลาเพียงแค่ 7.9 วินาทีเท่านั้น พร้อมกับอัตราในการใช้พลังงานเชื้อเพลิงเฉลี่ยเพียง 22.7 กิโลเมตรต่อลิตรเท่านั้น โดยมีฟังก์ชั่น Driving Experience Control ที่มีประสิทธิภาพช่วยการขับขี่เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่วนระบบเกียร์นั้นก็มาพร้อมกับระบบส่งกำหลังแบบเกียร์แบบอัตโนมัติ 8 สปีดที่ทำงานผสานกับระบบคลัชท์ไฟฟ้าอัจฉริยะได้อย่างลงตัว โดยมีพวงมาลัยแบบสปอร์ตที่มีระบบ paddle shift switch ช่วยให้การขับขี่เป็นไปอย่างเร้าใจอย่างมาก ด้วยช่วงล่างที่แข็งแกร่งและมีมีมาตรฐานสูง ส่วนระบบกันสะเทือนนั้นก็ช่วยเสริมให้การขับเคลื่อนมีความนุ่มนวลทุกเส้นทาง ส่วนความปลอดภัยนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ต้องกังวลกันเลยเพราะมาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่ทำงานควบคู่กับระบบความปลอดภัยอื่นๆ ที่ทรงประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก

BMW Series 3 Gran Turismo และ ราคา BMW เกรท ทัวริสโม่ (1) BMW Series 3 Gran Turismo และ ราคา BMW เกรท ทัวริสโม่ (2) BMW Series 3 Gran Turismo และ ราคา BMW เกรท ทัวริสโม่ (3)
การออกแบบภายนอกที่แสนจะล้ำสมัยก็ช่วยให้ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 เกรท ทัวริสโม่ มีความโดดเด่นและเป็นที่สนใจของผู้พบเห็น โดยมันยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ ซีรีย์ 3 ไว้ได้อย่างครบครัน โดยที่มีไฟหน้าและกระจังหน้าคู่ ให้ความรู้สึกที่โฉบเฉี่ยวในแบบสปอร์ตเร้าใจตามแบบฉบับของซีรีย์ 3 รุ่นก่อนๆ นอกจากนี้แล้วระบบไฟที่มีการดีไซน์ใหม่ให้รอบรับและสอดรับกับตัวบอดี้ที่มีการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ก็ช่วยให้มันกลายเป็นรถยนต์อีกรุ่นของบีเอ็มดับเบิลยูที่มีการกล่าวถึงมากที่สุดในตอนนี้

BMW Series 3 Gran Turismo Bestautoinfo บีเอ็ม ซีรี่ย์ 3 ราคา bmw มือสอง ราคา BMW เกรท ทัวริสโม่ (1)
ส่วนห้องโดยสารภายในของ BMW Series 3 Gran Turismo ก็มีความกว้างขวางและหรูหราตามแบบฉบับของรถยนต์หรู โดยมีเบาะที่นั่งทำจากวัสดุย่างหนังแท้ที่มีความโดดเด่นสวยงามเป็นอย่างมาก โดยมีการจัดแบบ 40:20:40 นอกจากนี้แล้วแผงคอนโซลก็ยังแสดงถึงความสง่างามคลาสสิกและมีเทคโนโลยีสุดล้ำแฝงอยู่อย่างมากมายอีกด้วย โดยมีระบบ iDrive คอยควบคุมการแสดงผลต่างๆ ที่มีข้อมูลอย่างครบครัน โดยมีฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ที่บรรจุภายในห้องโดยสารอย่างมากมาย สร้างความสะดวกสบายในการเดินทางทุกเส้นทาง พร้อมกับความปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัยทุกที่นั่งอีกด้วย

สนราคา BMW บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 เกรท ทัวริสโม่ นั้นมีการประกาศราคาขายออกมาแล้วว่าจะอยู่ที่เรทระหว่าง 2,249,000 ถึง 3,099,000 บาท นับว่าเป็นช่วงราคาที่มีความน่าสนใจอย่างมาก

 

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here