แบ่งปัน
BMW X6 M ข้อมูล และราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์6 เอ็ม

ราคา BMW X6 M และข้อมูลต่างๆ

เรื่องราวของบรรดารถยนต์หรูนั้นถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบความแรงและความหรูหราของรถยนต์จากเมืองเบียร์ เยอรมัน ที่ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของความแข็งแกร่งและเทคโนโลยีสุดล้ำทำให้มันเป็นรถยนต์ที่เป็นที่ใฝ่ฝันของคนทั่วโลกเลยก็ว่าได้ และสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์6 เอ็ม ก็ถือว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นของค่ายดังอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากกับรถยนต์แนวครอสโอเวอร์ที่ทั้งแรงทั้งดุไม่เหมือนใคร

BMW X6 M BMW X6 M bestautoinfo (2) BMW X6 M ข้อมูล และราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์6 เอ็ม BMW X6 M รถมือสอง (1) BMW X6 M รถมือสอง (1) BMW X6 M รถมือสอง (1) BMW X6 M รถมือสอง (1) BMW X6 M รถมือสอง (1) บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์6 เอ็ม  (2) ราคา BMW X6 M  (1) ราคา BMW X6 M  (2) ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์6 เอ็ม  (1) ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์6 เอ็ม  (2) BMW X6 M

โดย BMW X6 M ถือว่าเป็นรถยนต์แนวครอสโอเวอร์รุ่นพิเศษที่มีความแตกต่างจากอีกรุ่นอย่าง BMW X6 เพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยมันมาพร้อมกับขุมกำลังนวัตกรรมชิ้นล่าสุดของ บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเครื่องยนต์แบบดีเซลเทอร์โบ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของเครื่องยนต์รุ่น บีเอ็มดับเบิลยู X6 xDrive30d โดยสามารถให้กำลังได้ถึง 218 แรงม้า พร้อมกับแรงบิดถึง 540 นิวตันเมตร แต่กลับมีความประหยัดสูงเพราะมีอัตราสิ้นเปลืองของเชื้อเพลิงเพียงแค่ 13.6 กิโลเมตรต่อลิตร ทางด้านของการรักษาสิ่งแวดล้อมนั้นก็น่าสนใจด้วยอัตราในการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ที่ 195 กรัมต่อกิโลเมตร ส่วนระบบขับเคลื่อนนั้นก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเมื่อมาพร้อมกับ ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีด โดยมีช่วงล่างที่แข็งแกร่งตามแบบฉบับรถยนต์จากเยอรมัน โดยมีระบบปรับแชสซีและระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ หรือ xDrive ที่ถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ รถ BMW พร้อมกันนี้ยังมี ระบบ Dynamic Performance control ที่ควบคุมและกระจายแรงขับเคลื่อนที่ล้อหลังทั้งสองล้อ ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่ทำงานคู่กับระบบดิสก์เบรกอย่างลงตัวแถมด้วย ระบบ Brake energy Regeneration เสริมประสิทธิภาพเข้าไปอีกทำให้รถยนต์รุ่นนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจเหล่าบรรดานักขับขี่ที่ชื่นชอบความแรงเป็นอย่างมาก

ทางด้านของรูปลักษณ์ภายนอกนั้น ต้องถือว่า บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์6 เอ็ม มีการออกแบบที่สวยงามอย่างมาก จากการวางคอนเซปต์ของการเป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์แบบสปอร์ตคูเป้ ส่งผลให้มีการออกแบบให้มีความปราดเปรียวสวยงามที่เต็มไปด้วยเส้นสายที่พลิ้วไหวแต่แข็งแกร่งและมีความสมบูรณ์แบบ พร้อมกับแฝงไว้ด้วยความดุดัน ตามแบบฉบับของ SAC- Sports Activity Coup โดยมีระบบไฟทั้งด้านหน้าและด้านหลังเป็นเทคโนโลยีล่าสุด ที่ให้ประสิทธิภาพในการสาดแสงสว่างอย่างสูงและชัดเจน โดยทั้งกระจังหน้าและกรอบโคมไฟก็สวยงามลงตัวเป็นอย่างมาก

ส่วนรูปลักษณ์ภายในนั้นก็ถือว่า BMW X6 M มีการดีไซน์ให้ห้องโดยสารมีขนาดที่ใหญ่โตกว้างขวางเป็นอย่างมาก โดยมีจำนวน 5 ที่นั่ง โดยเบาะที่นั่งมีการดีไซน์แบบสปอร์ตเร้าใจและผลิตด้วยหนังที่มีการตัดเย็บอบ่างดี ส่วนแผงคอนโซลนั้นก็สวยงามในแบบสปอร์ตเร้าใจอย่างมากด้วยการติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างมากมายหลายต่อหลายฟังก์ชั่นเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสาร นอกจากนี้แล้วยังมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง เรียกว่ามั่นใจได้เลยเมื่อโดยสารในครอสโอเวอร์รุ่นนี้

สนราคาของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์6 เอ็ม นั้นมีการประกาศราคาขายออกมาแล้วว่าจะอยู่ที่เรท 6,899,000 บาท นับว่าเป็นราคาที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับรถยนต์แนวครอสโอเวอร์รุ่นนี้

ติดตามรุ่น BMW X1

sendLINE

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here