แบ่งปัน
BMW M6 Gran Coupe บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 เเกรน คูเป้

BMW M6 Gran Coupe

แบรนด์รถยนต์ดังจากเยอรมันในเมืองไทยนั้น บีเอ็มดับเบิลยู น่าจะเป็นอีกแบรนด์รถยนต์ที่ชาวไทยต่างรู้จักและให้การสนับสนุนกันเรื่อยมาอย่างยาวนานกันเป็นอย่างดี โดยสำหรับ เอ็ม ซีรีย์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งในตระกูลรถยนต์ที่คงความแรงด้วยสมรรถนะขั้นสูง และรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวสวยงาม จนเป็นที่นิยมกันอย่างมาก โดยอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 เเกรน คูเป้ นั้นก็ถือว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

BMW M6 Gran Coupe bestautoinfo BMW M6 Gran Coupe บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 เเกรน คูเป้ bestautoinfo บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 เเกรน คูเป้

สำหรับ BMW M6 Gran Coupe นั้นมาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์ของ BMW 640i จำนวน 6 สูบเเถวเรียง โดยให้กำลังถึง 320 แรงม้า พร้อมกับอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรด้วยเวลาเพียงแค่ 5.4 วินาที โดยมีแรงบิดที่ 450 นิวตันเมตร โดยมีอัตราส่วนการสิ้นเปลืองพลังงานเพียงแค่ 12.7 กิโลเมตรต่อลิตร และมีอัตราการปล่อยก๊าซ CO2 อยู่ที่ 185 กรัมต่อกิโลเมตร ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ๆ อย่าง Twin Scroll Turbocharger และ VALVETRONIC พร้อมกับระบบ Petrol Direct Injection ที่สามารถอัดฉีดน้ำมันเข้าไปในห้องเครื่องภายในเวลาแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น นอกจากนี้แล้วยังมีระบบ Dynamic Driving Control ในการควบคุมเครื่องยนต์อีกด้วย โดยมาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด แบบสปอร์ต พร้อม Steptronic ที่ทำงานร่วมกับระบบคลัตช์แบบ Converter ได้อย่างลงตัว โดยมีโหมดให้เลือกในการขับขี่ทั้ง โหมด Sport และ Sport + โหมด ส่วนระบบพวงมาลัยนั้นเป็นแบบ Servotonic โดยมาพร้อมกับช่วงล่างที่แข็งแกร่งตามสไตส์ของรถยนต์จากเยอรมัน ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่มีระบบความปลอดภัยต่างๆ เสริมเข้ามาภายใต้แนวคิดของ BMW EfficientDynamics ที่เปลี่ยนการเบรกเป็นพลังสำหรับเลี้ยงรถยนต์

BMW M6 Gran Coupe บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 เเกรน คูเป้ 2016 BMW M6 Gran Coupe บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 เเกรน คูเป้ BMW M6 Gran Coupe บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 เเกรน คูเป้ ราคา BMW M6

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 เเกรน คูเป้ นั้นมีการออกแบบภายนอกที่ถือว่าถูกต้องตามหลักอากาศพลศาสตร์ แบบ 100% โดยตัวบอดี้มีความงดงามและปราดเปรียวในแบบสปอร์ต โดยมีชุดโคมไฟหน้าที่สวยงามและยอดรับกับกระจังหน้าที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของ บีเอ็มดับเบิลยู โดยมีความโดดเด่นอยู่ที่ชุดไฟท้าย รูปทรงตัว L ที่บรรจุเทคโนโลยีแบบ LED เข้าไว้ นอกจานี้แล้วท่อไอเสียคู่ก็ยังสวยงามเป็นอย่างมากและเป็นส่วนเติมเต็มความเป็นรถยนต์แนวสปอร์ต พร้อมกับหลังคาที่สามารถเปิดปิดได้อย่างอิสระทำให้คุณสามารถรับลมได้อย่างดีในทุกเส้นทาง โดยมีล้อเเม็คอัลลอยเเบบ 5 ก้านเสริมความแรงอีกด้วย

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 เเกรน คูเป้ ราคารถ BMW M6 Gran Coupe บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 เเกรน คูเป้ ราคารถใหม่สอง BMW M6 Gran Coupe บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 เเกรน คูเป้ เอ็ม6 เเกรน คูเป้ ข่าวรถใหม่ BMW M6 Gran Coupe บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 เเกรน คูเป้

BMW M6 Gran Coupe มีการออกแบบภายในห้องโดยสารให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งแต่ขนาดของห้องโดยสารที่มีขนาดกว้างขวาง โอ่อ่า และสะดวกสบาย พร้อมกับความโดดเด่นอย่างมากด้วยไฟวงแหวนในห้องโดยสาร ที่สอดรับกับเบาะที่นั่งสไตส์สปอร์ตที่ตัดเย็บมาเป็นอย่างดี ทางด้านของแผงคอนโซลนั้นก็เรียกว่าทันสมัยสมัยงานและได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุชั้นเลิศ พร้อมกับแนวคิดในการออกแบบ ในแบบ Monoblock ช่วยให้รถยนต์รุ่นนี้มีหลายๆ คนให้ความใจเป็นอย่างดี

สำหรับสนราคาของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 เเกรน คูเป้ นั้นมีการเคาะราคาขายออกมาที่ 5,100,000 บาท ถือว่าเป็นราคาที่แสนจะเหมาะกับสมรรถนะสุดแสนจะแรงของรถสปอร์ตหรูรุ่นนี้เป็นอย่างยิ่ง

ติดตามรุ่น  BMW M6 Convertible อีกรุ่นของ M6

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here