แบ่งปัน
BMW M5

หากจะมีรถยนต์สัญชาติเยอรมันที่เราชาวไทยต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของความร้อนแรงและน่าสนใจทางด้านของฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ นั้นก็คงจะมีชื่อของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม5 ซีดาน รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน โดยคราวนี้เราจะมาทำความรู้จักกันรถยนต์ซีดานที่แสนจะร้อนแรงรุ่นนี้ให้มากขึ้น

ราคา บีเอ็ม เอ็ม5 ซีดานBMW M5 Sedan ข้อมูลและรายละเอียด ราคา บีเอ็ม เอ็ม5 ซีดาน (2) BMW M5
โดยหากเราจะมาดูกันถึงเรื่องของสมรรถนะความแรงแล้ว ต้องบอกกันเลยว่า BMW M5 Sedan นั้นก็ไม่เป็นสองรองใคร ด้วยการที่มันมาพร้อมกับขุมกำลังขนาด 2,800 ซีซี จำนวน 4 สูบทวินเทอร์โบ โดยมีเทคโนโลยี TwinPower Turbo ด้วยการควบคุมการเปิด-ปิดวาล์วแบบแปรผัน และมีหัวฉีดแบบไดเร็คอินเจ็คชั่น โดยสามารถให้กำลังได้ถึง 218 แรงม้า พร้อมอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงด้วยเวลาเพียงแค่ 6.7 วินาที โดยมีอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ 16.7 กิโลเมตรต่อลิตร พร้อมกับการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยอัตราการปล่อย CO2 ที่ 117 กรัมต่อกิโลเมตร ก็นับว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยมาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีด ที่ร้อนแรงและทำให้การขับเคลื่อนเป็นไปอย่างคล่องตัว โดยมีพวงมาลัยแบบ paddle shift switch ที่ช่วยสร้างความไหลลื่นในการขับขี่ โดยมีช่วงล่างที่แข็งแกร่งพร้อมกับระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ตที่ทำให้ทุกเส้นทางมีแต่การนุ่มนวล โดยระบบกันสะเทือนด้านหน้า เป็นแบบจุดยึดเบ้าสปริงกับปีกนกอิสระ ส่วนด้านหลังนั้นจะเป็นแบบรองรับแรงบิดจากเครื่องยนต์ พร้อมระบบเบรกแบบ ABS และระบบความปลอดภัยชั้นสูงก็หลายระบบ โดยผสานการทำงานได้อย่างลงตัว พร้อมเสริมด้วยระบบ Brake Energy Regeneration อันทรงประสิทธิภาพ และถือเป็นนวัตกรรมชั้นสูงของบีเอ็มดับเบิลยู เลยทีเดียว

bestautoinfo BMW M5 Sedan BMW M5 Sedan ข้อมูลและรายละเอียด ราคา บีเอ็ม เอ็ม5 ซีดาน (1) BMW_M5_Sedan (1) BMW_M5_Sedan (2) ราคา BMW M5 Sedan  (1) ราคา BMW M5 Sedan  (2)
รูปลักษณ์ภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม5 ซีดาน นั้นถือว่ามีการออกแบมาเป็นอย่างดีด้วยความสปอร์ตเร้าใจและยังคงรักษาเอกลักษณ์ของเอ็ม ซีรีย์เอาไว้ได้อย่างชัดเจนโดยมีไฟหน้าและกระจังหน้าคู่ ที่ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตตามแบบฉบับของรถบีเอ็มดับเบิลยู พร้อมกับชุดเเต่งแนวสปอร์ต เอกลักษณ์เฉพาะโดยรอบคันทั้งในส่วนของ กระจังหน้า เเละคิ้วรอบคันที่สวยงามและโฉบเฉี่ยว ทางด้านของกันชนหลังก็ได้รับการตกเเต่งพิเศษ นอกจากนี้แล้วในส่วนของท่อไอเสียก็เป็นเเบบ 4 ท่อ ส่วนหลังคาด้านบนก็ทำสีเเบบพิเศษช่วยเพิ่มความโดเด่พร้อมกับล้อเเม็คอัลลอยเเบบ 5 ก้าน ที่แสนจะสวยงามอีกด้วย

M power
ภายในห้องโดยสารนั้น BMW M5 Sedan มาพร้อมกับห้องโดยสารที่มีความสวยงามและกว้างขวางเป็นอย่างมาก โดยมีเบาะนั่งเป็นแบบสปอร์ตเร้าใจและมีการตัดเย็บอย่างประณีตเป็นอย่างมาก โดยมีแผงคอนโซลที่หรูหราสไตส์สปอร์ตและเร้าใจอย่างมากปุ่มควบคุม iDrive กลางแผงคอนโซลพร้อมด้วยหน้าจอแสดงผลในแบบเทคโนโลยี iDrive ที่เป็นแบบ Free Standing อันทันสมัย ที่มีขนาดบางและกะทัดรัด พร้อมกันนี้ก็ยังมีความปลอดภัยสูงกับถุงลมนิรภัยทุกที่นั่งอีกด้วย

ในส่วนของราคาขายนั้น บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม5 ซีดาน มีการเคาะราคาขายออกมาที่ 2,699,000 บาท ซึ่งจะมี 6 รุ่นย่อยด้วยกันให้คุณได้เลือกสรรกันตามออปชั่นที่แตกต่างกันออกไป

ติดตามดูข้อมูลรถ รุ่นอื่นๆ BMW ActiveHybrid 5

2 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here