แบ่งปัน
ราคา BMW M3 Sedan (1)

BMW M3 Sedan ข้อมูลและ ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 ซีดาน

สำหรับรถยนต์ในตระกูล เอ็ม ซีรีย์ ของ บีเอ็มดับเบิลยู ถือได้ว่าเป็นรถยนต์อีกตระกูลที่มาพร้อมกับความร้อนแรงเป็นอย่างมาก เพราะด้วยรูปลักษณ์และสมรรถนะขั้นสูงที่มาพร้อมกับความสวยงามของรูทรงบอดี้อันสุดแสนจะเร้าใจแล้วก็ทำให้เป็นที่หมายตาของนักขับขี่ทั่วโลก และสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 ซีดาน ในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้ ก็นับว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง ติดตามข่าวรถบีเอ็มได้ที่ bestautoinfo.com ที่เดียวที่ครบเครื่องเรื่อง BMW

bestautoinfo.com bmw m3 (2) bestautoinfo.com bmw m3 (1) บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 ซีดาน (3) บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 ซีดาน (2)
โดยหากเราจะมาดูกันถึงเรื่องของสมรรถนะความแรงแล้ว ต้องบอกกันเลยว่า BMW M3 Sedan นั้นก็ไม่เป็นสองรองใคร ด้วยการที่มันมาพร้อมกับขุมกำลังขนาด 2,000 ซีซี จำนวน 4 สูบทวินเทอร์โบ พร้อมหัวฉีดคอมมอนเรลรุ่นล่าสุด โดยสามารถให้กำลังได้ถึง 180 แรงม้า โดยมีอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ 22.7 กิโลเมตรต่อลิตร พร้อมกับการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยอัตราการปล่อย CO2 ที่ 117 กรัมต่อกิโลเมตร ก็นับว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยมาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีด ที่ร้อนแรงและทำให้การขับเคลื่อนเป็นไปอย่างคล่องตัว โดยมีพวงมาลัยแบบ paddle shift switch ที่ช่วยสร้างความไหลลื่นในการขับขี่ โดยมีช่วงล่างที่แข็งแกร่งพร้อมกับระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ตที่ทำให้ทุกเส้นทางมีแต่การนุ่มนวล โดยระบบกันสะเทือนด้านหน้า เป็นแบบจุดยึดเบ้าสปริงกับปีกนกอิสระ ส่วนด้านหลังนั้นจะเป็นแบบรองรับแรงบิดจากเครื่องยนต์ พร้อมระบบเบรกแบบ ABS และระบบความปลอดภัยชั้นสูงก็หลายระบบ โดยผสานการทำงานได้อย่างลงตัว

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 ซีดาน (1) bestautoinfo.com bmw m3 (3)
ทางด้านของการดีไซน์ภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 ซีดาน นั้นถือว่ามีการออกแบมาเป้นอย่างดีด้วยความสอปอร์ตเร้าใจและยังคงรักษาเอกลักษณ์ของเอ็ม ซีรีย์เอาไว้ได้อย่างชัดเจนโดยมีไฟหน้าและกระจังหน้าคู่ ที่ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตตามแบบฉบับของบีเอ็มดับเบิลยู พร้อมกับชุดเเต่งแนวสปอร์ต เอกลักษณ์เฉพาะโดยรอบคันทั้งในส่วนของ กระจังหน้า เเละคิ้วรอบคันที่สวยงามและโฉบเฉี่ยว ทางด้านของกันชนหลังก็ได้รับการตกเเต่งพิเศษ นอกจากนี้แล้วในส่วนของท่อไอเสียก็เป็นเเบบ 4 ท่อ ส่วนหลังคาด้านบนก็ทำสีเเบบพิเศษช่วยเพิ่มความโดเด่พร้อมกับล้อเเม็คอัลลอยเเบบ 5 ก้าน ที่แสนจะสวยงามอีกด้วย

BMW M3 Sedan  ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 ซีดาน (3) BMW M3 Sedan  (1)
ในส่วนของภายในห้องโดยสารนั้น BMW M3 Sedan มาพร้อมกับห้องโดยสารที่มีความสวยงามและกว้างขวางเป็นอย่างมาก โดยมีเบาะนั่งเป็นแบบสปอร์ตเร้าใจและมีการตัดเย็บอย่างประณีตเป็นอย่างมาก โดยมีแผงคอนโซลที่หรูหราสไตส์สปอร์ตและเร้าใจอย่างมากปุ่มควบคุม iDrive กลางแผงคอนโซลพร้อมด้วยหน้าจอแสดงผลในแบบเทคโนโลยี iDrive ที่เป็นแบบ Free Standing อันทันสมัย ที่มีขนาดบางและกะทัดรัด พร้อมกันนี้ก็ยังมีความปลอดภัยสูงกับถุงลมนิรภัยทุกที่นั่งอีกด้วย

ทางด้านราคาขายของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 ซีดาน นั้นมีการเคาะราคาขายออกมาที่ 2,97,000 บาท โดยจะมีรุ่นย่อยๆ แยกออกมาตามฟังก์ชั่นอีกหลายรุ่นเลยทีเดียว

BMW M3 Sedan  (2) BMW M3 Sedan  (3) BMW M3 Sedan  (4) BMW M3 Sedan  ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 ซีดาน (1) BMW M3 Sedan  ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 ซีดาน (2) รถ Bmw M3 f80 (1) รถ Bmw M3 f80 (2) รถ Bmw M3 f80 (3) ราคา BMW M3 Sedan  (2) ราคา BMW M3 Sedan  (3)

ติดตามชม รถ BMW M5BMW Serise 3BMW Series 4 Coupe

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here