แบ่งปัน

BMW Series 6 Coupe

สำหรับรถยนต์แบรนด์หรูที่ได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก แน่นอนเลยว่าต้องมีชื่อของแบรนด์ค่ายรถดังจากเยอรมันรวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะขึ้นชื่อว่าแบรนด์รถยนต์จากเมืองเบียร์แล้วต้องยอมรับกันเลยว่ามีจุดเด่นในเรื่องของความแข็งแกร่งที่ช่วงล่างและเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมกับความปลอดภัยขั้นเทพที่ทุกคนต่างยอมรับในเรื่องนี้ โดยอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ ก็ถือว่าเป็นรถยนต์หรูอีกรุ่นของ บีเอ็มดับเบิลยู ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก และแน่นอนว่าหากมีโอกาสต้องไม่พลาดไปลองขับกันแล้ว

bestautoinfo BMW Series 6 Coupe BMW Series 6 Coupe ข้อมูลรถ และราคารถใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้
ทางด้านของสมรรถนะความแรงนั้น BMW Series 6 Coupe มาพร้อมกับความแข็งแกร่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากด้วยขุมกำลังเครื่องยนต์แบบ บีเอ็มดับเบิลยู ทวินพาวเวอร์ ที่ให้กำลังถึง 320 แรงม้า โดยใช้เวลาเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงด้วยเวลาเพียงแค่ 5.4 วินาทีเท่านั้น โดยมีแรงบิดอยู่ที่ 450 นิวตันเมตร โดยมีอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเพียงแค่ 12.7 กิโลเมตรต่อลิตร และมีระดับการปล่อย CO2 อยู่ที่ระดับ 185 กรัมต่อกิโลเมตร โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดอย่าง Twin Scroll Turbocharger และ VALVETRONIC โดยมีระบบควบคุมการขับขี่แบบ Dynamic Driving Control สามารถทำให้ขับขี่ได้แบบสปอร์ตเร้าใจ โดยมีระบบเกียร์แบบอัตโนมัติ 8 สปีด ที่มาพร้อมกับ Steptronic โดยมีระบบพวงมาลัยเป็นแบบ Servotonic ส่วนช่วงล่างนั้นก็เรียกว่าได้รับการพัฒนามาใหม่พร้อมความแข็งแกร่งด้วยวัสดุอย่างอลูมิเนียม และมีความนุ่มนวลในการขับขี่จากการมีปีกนกสองชั้นที่ล้อหน้าเพื่อเพิ่มการยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี โดยทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS และระบบความปลอดภัยอีกหลากหลายระบบที่ผสานการทำงานได้อย่างลงตัวและเพิ่มประสิทธิภาพด้วยระบบ Brake Energy Regeneration อันเลื่องชื่อ ที่มีการเก็บพลังงานคืนกลับไปใช้งานได้ต่อ

BMW Series 6 Coupe ข้อมูลรถ และราคารถใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ ราคา BMW Series 6 Coupe ราคารถใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้
สำหรับการดีไซน์ภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ นั้นมีการออกแบบให้ตัวบอดี้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม โฉบเฉี่ยวและปราดเปรียวเป้ฯอย่างมาก ด้วยกระจังหน้าทรงโตคู่แบบสามมิติ และมีพื้นผิวที่มันวาว พร้อมโครงสร้างที่มีเส้นสายที่สวยงามปราดเปรียว โดยที่มีไฟหน้าแบบ LED ที่โดดเด่นและสวยงามเป็นอย่างมาก โดยที่ไฟท้ายนั้นมีความน่าสนใจด้วยรูปแบบรูปทรงตัว L พร้อมกับกันชนหน้าหลังดีไซน์ใหม่ถอดด้าม ช่วยให้รถยนต์ซีดานรุ่นนี้เป็นที่เหลียวหลังมองของผู้พบเห็นทุกครั้ง

BMW Series 6 Coupe 2016 ราคารถมือสอง BMW Series 6 Coupe

ทางด้านการดีไซน์ภายในของ รถ BMW Series 6 Coupe นั้นก็สวยงามด้วยการออกแบบห้องโดยสารให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยไฟวงแหวนสอดรับกับห้องโดยสารขนาดกว้างขวางตามคอนเซปต์ของ Monoblock โดยมีเบาะนั่ง ที่ได้รับการผลิตจากหนังสวยงามอย่างมากด้วยการตัดเย็บขั้นเทพ และมีแผงคอนโซลที่สวยงามเพียงพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงอย่างครบครัน พร้อมกับชุดตกแต่งของ Luxury Line ที่ทำให้ห้องโดยสารนี้สวยงามเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังมีระบบ iDrive ที่คอยควบคุมและแสดงข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการขับขี่และสถานะของรถยนต์อีกด้วย ส่วนความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับเข็มขัดนิรภัย 5 จุดทุกที่นั่ง และถุงลมนิรภัยรอบทิศทางอีกด้วย

มาดูกันที่เรื่องของราคานั้น ต้องบอกเลยว่า ราคารถใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ มาพร้อมกับเรทราคาระหว่าง 8,599,000 บาท ถึง 9,499,000 บาท นับว่าเป็นราคาที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here