แบ่งปัน
BMW Series 4 Coupe ข้อมูลและราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้

BMW Series 4 Coupe ข้อมูลและราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้

ในบรรดาเรื่องราวของรถยนต์หรูนั้นถือว่าเรื่องราวของรถยนต์แบรนด์ดังจากเมืองเบียร์อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู นั้นเป็นอีกเรื่องที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบความสมรรถนะที่แรงและความหรูหราที่เป็นของคู่กัน รวมทั้งชื่อเสียงของความแข็งแกร่งและเทคโนโลยีสุดล้ำที่ทำให้มันเป็นรถยนต์ที่เป็นที่ใฝ่ฝันของคนทั่วโลกเลยก็ว่าได้ และสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ ก็ถือว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นของ บีเอ็มดับเบิลยู รถ BMW ที่มีความน่าสนใจและหากมีโอกาสได้มาสัมผัสกับตัวจริงแล้ว รับรองได้เลยว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

BMW Series 4 Coupe ราคา BMW Series 4 Coupe bestautoinfo BMW Series 4 Coupe
สำหรับสมรรถนะความแรงของเครื่องยนต์นั้น ต้องบอกเลยว่า BMW Series 4 Coupe มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลจำนวน 4 สูบ ขนาดความจุ 2,000 ซีซี ให้กำลังถึง 184 แรงม้า ทำความเร็วได้สูงสุดถึง 232 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และมีอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตร ด้วยเวลาเพียง 7.3 วินาที พร้อมกับแรงบิดที่ 380 นิวตันเมตรพร้อมกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ 21.7 กิโลเมตรต่อลิตร โดยมีการรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างดีด้วยอัตราการปล่อย CO2 เพียง 121 กรัมต่อกิโลเมตร ส่วนระบบเกียร์นั้นก็มาพร้อมกับระบบเกียร์แบบอัตโนมัติ 8 สปีดที่ทำงานผสานกับระบบคลัชท์ไฟฟ้าอัจฉริยะได้อย่างลงตัว พร้อมกับการเลือกขับขี่ด้วยโหมด Sport และ Sport + โหมด ให้ความรูสึกสปอร์ตเร้าใจทุกการขับขี่ โดยมีพวงมาลัยแบบสปอร์ตที่มีระบบ Servo-power ช่วยให้การขับขี่เป็นไปอย่างเร้าใจอย่างมาก ด้วยช่วงล่างที่แข็งแกร่งและมีมีมาตรฐานสูง ส่วนระบบกันสะเทือนนั้นก็ช่วยเสริมให้การขับเคลื่อนมีความนุ่มนวลทุกเส้นทาง ส่วนความปลอดภัยนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ต้องกังวลกันเลยเพราะมาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่ทำงานควบคู่กับระบบความปลอดภัยอื่นๆ ที่ทรงประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก และเสริมด้วยระบบ Brake Energy Regeneration

ข้อมูล BMW Series 4 Coupe ข้อมูลและราคา บีเอ็มดับเบิลยู ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ ราคามือสอง BMW Series 4 Coupe
ส่วนการดีไซน์ภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ ถือว่ามีความน่าสนใจด้วยความสปอร์ตเร้าใจสไตส์คูเป้ โดยมันยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ตระกูล ซีรีย์ ไว้ได้อย่างครบครัน โดยที่มีไฟหน้าและกระจังหน้าคู่ ให้ความรู้สึกที่โฉบเฉี่ยวในแบบสปอร์ตเร้าใจตามแบบฉบับของ บีเอ็มดับเบิลยู นอกจากนี้แล้วระบบไฟที่มีการดีไซน์ใหม่ให้รอบรับและสอดรับกับตัวบอดี้ที่มีการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ก็ช่วยให้มันกลายเป็นรถยนต์อีกรุ่นของบีเอ็มดับเบิลยูที่มีการกล่าวถึงมากที่สุดในตอนนี้

BMW Series 4 Coupe 2016 motorshow BMW Series 4 Coupe ข่าวรถใหม่ BMW Series 4 Coupe ข้อมูลและราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้
ส่วนภายในห้องโดยสารของ BMW Series 4 Coupe ก็มีการออกแบบมาเป็นอย่างดี โดยมีขนาดกว้างขวางและหรูหราตามแบบฉบับของรถยนต์หรู โดยมีเบาะที่นั่งทำจากวัสดุย่างหนังแท้ที่มีความโดดเด่นสวยงามเป็นอย่างมาก โดยมีการดีไซน์ในแบบ Monoblock นอกจากนี้แล้วแผงคอนโซลก็ยังแสดงถึงความสง่างามคลาสสิกและมีเทคโนโลยีสุดล้ำแฝงอยู่อย่างมากมายอีกด้วย โดยมีระบบ iDrive คอยควบคุมการแสดงผลต่างๆ ที่มีข้อมูลอย่างครบครัน โดยมีฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ที่บรรจุภายในห้องโดยสารอย่างมากมาย สร้างความสะดวกสบายในการเดินทางทุกเส้นทาง พร้อมกับความปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัยทุกที่นั่งอีกด้วย


ในส่วนของ ราคารถใหม่ BMW Series 4 นั้น ต้องบอกเลยว่า บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ มาพร้อมกับเรทราคาที่มีความน่าสนใจอย่างมากที่ 4,000,000 ถึง 5,000,000 บาท ซึ่งแล้วแต่ออฟชั่นเสริมในแต่ละรุ่นย่อยที่มีให้คุณได้เลือกกว่า 10 รุ่นด้วยกัน

bestautoinfo BMW Series 4 Coupe BMW Series 4 Coupe มือสอง BMW Series 4 Coupe ราคา BMW Series 4 Coupe BMW Series 4 BMW ข้อมูลและราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 4 คูเป้ ราคารถ BMW Series 4 Coupe

ติดตามรถบีเอ็มรุ่นอื่นๆ BMW M4 Convertible พร้อมรายละเอียดสเปครถ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here