แบ่งปัน
BMW Series 1 ข้อมูลและราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 1

ค่ายรถยนต์จากเมืองเบียร์อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู นั้นขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องการรังสรรค์รถยนต์หรูที่ผสานลงตัวกับความแรงและรูปทรงที่ปราดเปรียวสวยงามจนกลายเป็นอีกหนึ่งในตำนานของวงการกับรถยนต์ในตระกูล ซีรีย์ ที่เพียบพร้อมเป็นอย่างมากในปัจจัยหลายๆด้านที่กล่าวมาแล้ว และสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 1 ก็เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

ข้อมูลและราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 1 (1) ข้อมูลและราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 1 (2)

สำหรับเครื่องยนต์ของรถยนต์สุดหรูขนาดเล็กอย่าง BMW Series 1 นั้นถือว่าเป็นอีกรุ่นที่พกพาความน่าสนใจมาพร้อมกับเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดด้วยเครื่องยนต์แบบ TwinPower Turbo ที่มีขนาดความจุเครื่องยนต์ 1,600 ซีซี ซึ่งสามารถให้กำลังสูงสุดถึง 136 แรงม้า โดยเป็นการทำงานที่ลงตัวของระบบวาล์วแปรผันคู่ และหัวฉีดอัจฉริยะที่มีความแม่นยำสูง นอกจากนี้แล้วด้วยการที่เป็นรถยนต์ขนาดเล็กก็ทำให้โดดเด่นในเรื่องของการประหยัดพลังด้วยอัตราเฉลี่ยการใช้เชื้อเพลิงที่ 17.9 กิโลเมตร ต่อลิตร และมีการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างมากกับการปล่อยก๊าซ CO2 เฉลี่ยเพียง 129 กรัมต่อกิโลเมตร พร้อมกันนี้ยังมาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ที่เป็นเทคโนโลยีแบบ steptronic โดยทำงานผสานกับระบบคลัชท์ไฟฟ้าอัจฉริยะที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดรอบเครื่องยนต์โดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับเคลื่อน โดยในส่วนของช่วงล่างนั้นก็มีความแข็งแกร่งตามมาตรฐานจากเยอรมัน ส่วนระบบกันสะเทือนก็ถือว่าช่วยสร้างความนุ่มนวลในการขับขี่ทุกเส้นทาง ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็ถือว่ามีมาตรฐานสูงอีกเช่นกันกับระบบเบรกแบบ ABS และดิสก์เบรกที่ทำงานคู่กันได้อย่างลงตัว โดยมี Brake Energy Regeneration เป็นเทคโนโลยีเสริมในการเบรกชั้นดี

bestautoinfo BMW Series 1 BMW Series 1 ข้อมูลและราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 1 BMW Series 1 ราคา (1)

ในเรื่องของการรูปลักษณ์ภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 1 นั้นถือว่ามีการออกแบบให้เอาใจคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ด้วยรูปลักษณ์ที่แสนจะสวยงาม คล่องตัว และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง โดยมีความโดดเด่นทั้ง กระจังหน้าคู่ที่ตั้งตรง สง่างาม และบ่งบอกถึงความเป็น รถ BMW อย่างแท้จริง ส่วนไฟหน้าคู่ ก็เคร่งขรึมและมีเสน่ห์อย่างมาก พร้อมกับกระจกหน้าโค้งมนเข้ารูปรับกับหลังคา สอดรับประสานกันอย่างลงตัวไปด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงเกี่ยวกับระบบไฟ ถือว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่ลงตัวอย่างมากทางด้านการออกแบบ

รถใหม่ BMW Series 1  (1) รถใหม่ BMW Series 1  (2)

ทางด้านของห้องโดยสารภายในนั้น ก็ต้องบอกว่า BMW Series 1 นั้นก็ถือว่ามีการออกแบบมาได้อย่างลงตัว เพราะถึงเม้จะเป็นรถยนต์ขนาดเล็ก แต่ห้องโดยสารให้ความรู้สึกกว้างขวาง ด้วยเบาะนั่งหนังแท้ที่สวยงามและทันสมัยเป็นอย่างมาก โดยมีแผงคอนโซลกลางที่สวยงามและมีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน พร้อมจอภาพแสดงข้อมูลต่างๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับการขับขี่ ซึ่งเป็นมาตรฐานเฉพาะของรถยนต์ในตระกูล ซีรีย์ ของ บีเอ็มดับเบิลยู

ในเรื่องของราคานั้นก็น่าสนใจไม่น้อยเมื่อ ราคาบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 1 จะมีการเคาะราคาขายออกมาที่เรท 1,999,000 บาท นับว่าเป้นราคาที่ยั่วยวนใจใครต่อใครที่ต้องการรถยนต์แนวนี้ไปใช้งานซักคัน

ติดตามรถ BMW ตระกูล X เพิ่มเติม BMW X 1

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here