แบ่งปัน

BMW M6 Coupe

แวดวงรถยนต์หรูระดับสูงนั้น มักจะเป็นรถยนต์ที่มีคุณสมบัติในการพกพาความแรงและความหรูหรามาด้วยกันตลอด โดยเป็นที่ยอมรับกันว่าแบรนด์รถยนต์ดังจากแดนเยอรมันนั้นมักจะพกพาความแข็งแกร่งและมีเทคโนโลยีสุดล้ำมาโดยตลอด ทำให้มันกลายเป็นแบรนด์ที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ขับขี่ที่มีกำลังซื้อสูง และสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คูเป้ ก็เป็นรถยนต์หรูอีกรุ่นที่มีความน่าสนใจ ด้วยสเปกขั้นเทพที่น่าสนใจและสมรรถนะที่ไม่ว่าใครก็ยากที่จะปฏิเสธ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจว่ามันจะกลายเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่ได้รับความสนใจอย่างมาก

2016 BMW M6 Coupe ข้อมูลและ ราคารถ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คูเป้ bestautoinfo BMW M6 Coupe ข้อมูลและ ราคารถ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คูเป้ BMW M6 2016 2015
BMW M6 Coupe นั้นมาพร้อมกับขุมกำลังความแรงสูง ด้วย เครื่องยนต์ในแบบบีเอ็มดับเบิลยู ทวินพาวเวอร์ จำนวน 6 สูบเเถวเรียง โดยให้กำลังถึง 320 แรงม้า พร้อมกับอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรด้วยเวลาเพียงแค่ 5.4 วินาที โดยมีแรงบิดที่ 450 นิวตันเมตร โดยมีอัตราส่วนการสิ้นเปลืองพลังงานเพียงแค่ 12.7 กิโลเมตรต่อลิตร และมีอัตราการปล่อยก๊าซ CO2 อยู่ที่ 185 กรัมต่อกิโลเมตร ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ๆ อย่าง Twin Scroll Turbocharger และ VALVETRONIC พร้อมกับระบบ Petrol Direct Injection ที่สามารถอัดฉีดน้ำมันเข้าไปในห้องเครื่องภายในเวลาแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น นอกจากนี้แล้วยังมีระบบ Dynamic Driving Control ในการควบคุมเครื่องยนต์อีกด้วย โดยมาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด แบบสปอร์ต พร้อม Steptronic ที่ทำงานร่วมกับระบบคลัตช์แบบ Converter ได้อย่างลงตัว โดยมีโหมดให้เลือกในการขับขี่ทั้ง โหมด Sport และ Sport + โหมด ส่วนระบบพวงมาลัยนั้นเป็นแบบ Servotonic โดยมาพร้อมกับช่วงล่างที่แข็งแกร่งตามสไตส์ของรถยนต์จากเยอรมัน ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่มีระบบความปลอดภัยต่างๆ เสริมเข้ามาภายใต้แนวคิดของ BMW EfficientDynamics

BMW M6 Coupe bestautoinfo BMW M6 Coupe ข้อมูลและ ราคารถ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คูเป้ BMW M6 Coupe
การดีไซน์ภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คูเป้ นั้นถือว่ามีการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยตัวบอดี้มีความงดงามและปราดเปรียวในแบบสปอร์ต โดยมีชุดโคมไฟหน้าที่สวยงามและยอดรับกับกระจังหน้าที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของ บีเอ็มดับเบิลยู โดยมีความโดดเด่นอยู่ที่ชุดไฟท้าย รูปทรงตัว L ที่บรรจุเทคโนโลยีแบบ LED เข้าไว้ นอกจานี้แล้วท่อไอเสียคู่ก็ยังสวยงามเป็นอย่างมากและเป็นส่วนเติมเต็มความเป็นรถยนต์แนวสปอร์ต พร้อมกับหลังคาที่สามารถเปิดปิดได้อย่างอิสระทำให้คุณสามารถรับลมได้อย่างดีในทุกเส้นทาง โดยมีล้อเเม็คอัลลอยเเบบ 5 ก้านเสริมความแรงอีกด้วย

BMW M6 ข้อมูลและ ราคารถ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คูเป้ ข่าวรถ BMW M6 Coupe

ส่วนภายในห้องโดยสารของ BMW M6 Coupe ก็มีความเป็นเอกลักษณ์สูงมากเลยทีเดียว ตั้งแต่ขนาดของห้องโดยสารที่มีขนาดกว้างขวาง โอ่อ่า และสะดวกสบาย พร้อมกับความโดดเด่นอย่างมากด้วยไฟวงแหวนในห้องโดยสาร ที่สอดรับกับเบาะที่นั่งสไตส์สปอร์ตที่ตัดเย็บมาเป็นอย่างดี ทางด้านของแผงคอนโซลนั้นก็เรียกว่าทันสมัยสมัยงานและได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุชั้นเลิศ พร้อมกับแนวคิดในการออกแบบ ในแบบ Monoblock ช่วยให้รถยนต์รุ่นนี้มีหลายๆ คนให้ความใจเป็นอย่างดี

ทางด้านของราคาชายนั้น มีการประกาศออกมาว่า ราคารถบีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คูเป้ จะจำหน่ายกันในราคา 5,900,000 บาท นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรทราคาที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับรถยนต์สปอร์ตหรูของ บีเอ็มดับเบิลยู รุ่นนี้

ติดตามต่อด้วรุ่น BMW M6 Gran Coupe

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here