แบ่งปัน
BMW M4 Coupe ข้อมูลและ ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คูเป้

BMW M4 Coupe 

แบรนด์รถยนต์ดังจากแคว้นบาวาเรียอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู มักเป็นที่กล่าวขวัญถึงอยู่เสมอในเรื่องของร้อนแรงของรถยนต์หรูในตระกุลต่างๆ และสำหรับ เอ็ม ซีรีย์ เริ่มตั้งแต่ Bmw M3, Bmw M4Bmw M5, Bmw M6, นั้นก็ถือได้ว่าแรงจริงของจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรุ่น บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คูเป้ นั้นถือว่ามาพร้อมกับสมรรถนะขั้นสูงและรูปลักษณ์ที่แสนจะโดดเด่นสวยงาม

bestautoinfo BMW M4 Coupe ข้อมูลและ ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คูเป้ bestautoinfo bmw bestautoinfo
ทางด้านสมรรถนะของ BMW M4 Coupe นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงด้วย BMW TwinPower Turbo โดยเป็นเครื่องยนต์ดีเซล จำนวน 4 สูบ สามารถให้กำลังได้ถึง 184 แรงม้า พร้อมกับแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 380 นิวตันเมตร ทำความเร็วได้สูงสุดถึง 232 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยเร่งเครื่องจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรด้วยเวลาเพียง 7.3 วินาทีเท่านั้น โดยที่มีอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานอยู่ที่ 21.7 กิโลเมตรต่อลิตร และปล่อยก๊าซ CO2 ในอัตรา 121 กรัมต่อกิโลเมตร พร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ที่ทำงานร่วมกับระบบคลัตช์แบบ Converter ได้อย่างลงตัว โดยมีโหมดให้เลือกในการขับขี่ทั้ง โหมด Sport และ Sport + โหมด ส่วนระบบพวงมาลัยนั้นเป็นแบบ Servotonic โดยมาพร้อมกับช่วงล่างที่แข็งแกร่งตามสไตส์ของรถยนต์จากเยอรมัน ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่มีระบบความปลอดภัยต่างๆ เสริมเข้ามาภายใต้แนวคิดของ BMW EfficientDynamics

BMW M4 Coupe 2016 BMW M4 Coupe ราคา BMW M4 Coupe bmw
การดีไซน์ภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คูเป้ นั้นก็ถือว่ามีการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยตัวบอดี้มีความงดงามและปราดเปรียวในแบบสปอร์ต โดยมีชุดโคมไฟหน้าที่สวยงามและยอดรับกับกระจังหน้าที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของ บีเอ็มดับเบิลยู โดยมีความโดดเด่นอยู่ที่ชุดไฟท้าย รูปทรงตัว L ที่บรรจุเทคโนโลยีแบบ LED เข้าไว้ นอกจานี้แล้วท่อไอเสียคู่ก็ยังสวยงามเป็นอย่างมากและเป็นส่วนเติมเต็มความเป็นรถยนต์แนวสปอร์ต พร้อมกับหลังคาที่สามารถเปิดปิดได้อย่างอิสระทำให้คุณสามารถรับลมได้อย่างดีในทุกเส้นทาง โดยมีล้อเเม็คอัลลอยเเบบ 5 ก้านเสริมความแรงอีกด้วย

ภายใน f82-bmw m 4

ส่วนการดีไซน์ภายในของ BMW M4 Coupe มีความเป็นเอกลักษณ์สูง ตั้งแต่ห้องโดยสารที่มีขนาดกว้างขวางและโดดเด่นอย่างมากด้วยไฟวงแหวนในห้องโดยสาร ที่สอดรับกับเบาะที่นั่งสไตส์สปอร์ตที่ตัดเย็บมาเป็นอย่างดี ทางด้านของแผงคอนโซลนั้นก็เรียกว่าทันสมัยสมัยงานและได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุชั้นเลิศ พร้อมกับแนวคิดในการออกแบบ ในแบบ Monoblock ช่วยให้รถยนต์รุ่นนี้มีหลายๆ คนให้ความใจเป็นอย่างดี

ราคาบีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คูเป้ มีการประกาศราคาขายออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าในเมืองไทยจะจัดจำหน่ายกันอยู่ที่เรทราคา 2,990,000 บาท นับว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่มีราคาโดนใจเป็นอย่างยิ่ง

BMW M4 Coupe 2015 f82-BMW M4 Coupe ข้อมูลและ ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คูเป้ f82BMW M4 Coupe ข้อมูลและ ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คูเป้ 2016 ข้อมูลและ ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คูเป้ ข่าวรถใหม่ bmw บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คูเป้ บีเอ็มดับเบิลยู ราคา BMW M4 Coupe ข้อมูลและ ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คูเป้ ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คูเป้ ราคารถบีเอ็ม ราคารถใหม่ BMW M4 Coupe ข้อมูลและ ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คูเป้

ติดตามรถบีเอ็มรุ่นอื่นๆเพิ่มเติมของรถรุ่น BMW Series 4 coupes

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here