แบ่งปัน
BMW Z4 Roadster และราคาบีเอ็มดับเบิลยู เเซด4 โรดสเตอร์ (2)

สำหรับใครที่เป็นคอรถยนต์แนวสปอร์ตจะต้องสะใจกับความแรงที่แสนจะเพอร์เฟ็คของ บีเอ็มดับเบิลยู เเซด4 โรดสเตอร์ รถยนต์สปอร์ตรุ่นดังจากเมืองเบียร์ ที่ถอดเอาสมรรถนะที่แสนจะสูงส่งและความสวยงามโฉบเฉี่ยวของตัวบอดีมาไว้อย่างครบครันในรุ่นล่าสุด ทำให้มันกลายเป็นที่ต้องการของขาซิ่งทั่วโลกไปแล้ว

BMW Z4 Roadster และราคาบีเอ็มดับเบิลยู เเซด4 โรดสเตอร์ (1) BMW Z4 Roadster BMW Z4 Roadster และราคาบีเอ็มดับเบิลยู เเซด4 โรดสเตอร์ (2)

ด้วยความที่เป็นรถยนต์แนวสปอร์ตเร้าใจบวกกับเทคโนโลยีสุดล้ำที่ได้รับการพัฒนาแบบไม่หยุดยั้ง ก็ทำให้ BMW Z4 Roadster มีความแรงและทรงประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องยนต์แบบ เบนซิน 4 สูบในรุ่น sDrive20i ที่สามารถให้กำลังสูงสุดถึง 184 แรงม้า และเร่งเครื่องจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตร ได้ในเวลาเพียงแค่ 6.9 วินาทีเท่านั้นและมีความประหยัดเป็นอย่างมากด้วยการใช้เชื้อเพลิงเพียงแค่ 14.7 กิโลเมตรต่อลิตร และรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างมากด้วยอัตราการผลิตก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เพียง 159 กรัมต่อกิโลเมตร นอกจากนี้แล้วในส่วนของระบบขับเคลื่อนก็ยังน่าสนใจเป็นอย่างมากด้วยระบบเกียร์แบบอัตโนมัติ 8 จังหวะ พร้อมกับ Steptronic ในแบบสปอร์ต นอกจากนี้แล้วในส่วนของช่วงล่างก็แข็งแกร่งตามมาตรฐานเยอรมัน โดยมีระบบกันสะเทือนที่ให้ความนุ่มนวลตลอดระยะเวลาในการขับขี่ ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่ทำงานร่วมกับระบบความปลอดภัยอื่นๆ ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ก็ยังมีระบบ Brake Energy Regeneration ที่จะทำการชาร์จไฟเข้าสู่ระบบทุกครั้งที่มีการเบรกแล้วจึงนำพลังงานนั้นไปแปรเปลี่ยนใช้ในส่วนต่างๆ ของรถยนต์ต่อไป

BMW Z4 Roadster BMW Z4 Roadster และราคาบีเอ็มดับเบิลยู เเซด4 โรดสเตอร์ (3) ราคา BMW Z4 2016

สำหรับการออกแบบภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู เเซด4 โรดสเตอร์ นั้นถือว่ามีความน่าสนใจอย่างมากกับเส้นสายที่แสดงรายละเอียดในการออกแบบได้อย่างสวยงามและมีความเฉียบคมแสดงให้เห็นถึงความสปอร์ตเร้าใจแบบสุดสุด ด้วยช่วงฝากระโปรงหน้ายาวที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญของรถยนต์แนวโรดสเตอร์แบบนี้ นอกจากนี้แล้วก็มีรูปทรงที่โค้งมนกลมกลืนไปทุกสัดส่วนของตัวบอดี้ โดยมีกระจังหน้าคู่ที่เปรียบเหมือนสัญลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู ที่ผสานกันอย่างลงตัวและสวยงามเป็นอย่างมาก

าบีเอ็มดับเบิลยู เเซด4 โรดสเตอร์ (1) าบีเอ็มดับเบิลยู เเซด4 โรดสเตอร์ (2)

ส่วนภายในห้องโดยสารของ BMW Z4 Roadster นั้นถือว่ามีการดีไซน์ห้องโดยสารได้อย่างพิถีพิถันและมีความสวยงามเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังเต็มไปด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่บรรจุเข้าไว้อยู่ที่แผงคอนโซล พร้อมกับเบาะที่นั่งที่มีการดีไซน์มาให้กระชับกับสรีระเป็นอย่างดี เพื่อให้ทุกการขับขี่ของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบาย ส่วนฟังก์ชั่นทางด้านของความบันเทิงนั้นก็เรียกว่าครบครันและน่าสนใจอย่างมากกับฟังก์ชั่นในการทำงานที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการการได้เป็นอย่างดี

ส่วนสนราคาขายสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู เเซด4 โรดสเตอร์ นั้นเรียกว่ามีการเคาะราคาขายออกมาที่ 3,799,000 บาท นับว่าเป็นเรทราคาที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครที่ชื่นชอบรถยนต์แนวสปอร์ตหรูๆ

รถ BMW รุ่นอื่น BMW Series 1

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here