แบ่งปัน
BMW M6 Convertible บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คอนเวิลทิเบิล

ทางด้านเรื่องราวของรถยนต์หรูถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแรงและความหรูหราของรถยนต์จากเมืองเบียร์แล้ว ต้องเคยได้ยินถึงเรื่องราวที่ขึ้นชื่ออย่างมากในส่วนของความแข็งแกร่งและเทคโนโลยีสุดล้ำทำให้มันเป็นรถยนต์ที่เป็นที่ใฝ่ฝันของคนทั่วโลกเลยก็ว่าได้ และสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คอนเวิลทิเบิล ก็ถือว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นของ บีเอ็มดับเบิลยู ที่มีความน่าสนใจและหากมีโอกาสได้มาสัมผัสกับตัวจริงเสียงจริงของข้อมูลรถยนต์รุ่นนี้แล้ว รับรองได้เลยว่าจะต้องติดใจกันอย่างแน่นอน

bestautoinfo BMW M6 Convertible บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คอนเวิลทิเบิล (2) bestautoinfo BMW M6 Convertible บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คอนเวิลทิเบิล (1) bestautoinfo BMW M6 Convertible บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คอนเวิลทิเบิล (3)

มาดูกันในเรื่องของสมรรถนะแล้วต้องบอกเลยว่า BMW M6 Convertible มาพร้อมกับเทคโนโลยีชั้นสูงอย่าง Twin Scroll Turbocharger และ VALVETRONIC โดยเป็นเครื่องยนต์รุ่นบีเอ็มดับเบิลยู ทวินพาวเวอร์ โดยให้กำลังถึง 320 แรงม้า พร้อมแรงบิดที่ 450 นิวตันเมตร โดยมีอัตราส่วนการสิ้นเปลืองพลังงานเพียงแค่ 12.7 กิโลเมตรต่อลิตร และมีอัตราการปล่อยก๊าซ CO2 อยู่ที่ 185 กรัมต่อกิโลเมตร พร้อมกับระบบ Petrol Direct Injection ที่สามารถอัดฉีดน้ำมันเข้าไปในห้องเครื่องภายในเวลาแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น นอกจากนี้แล้วยังมีระบบ Dynamic Driving Control ในการควบคุมเครื่องยนต์อีกด้วย โดยมาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ที่ทำงานร่วมกับระบบคลัตช์แบบ Converter ได้อย่างลงตัว โดยมีโหมดให้เลือกในการขับขี่ทั้ง โหมด Sport และ Sport + โหมด ส่วนระบบพวงมาลัยนั้นเป็นแบบ Servotonic โดยมาพร้อมกับช่วงล่างที่แข็งแกร่งตามสไตส์ของรถยนต์จากเยอรมัน ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่มีระบบความปลอดภัยต่างๆ เสริมเข้ามาภายใต้แนวคิดของ BMW EfficientDynamics

BMW M6 Convertible  (1) BMW M6 Convertible  (2) BMW M6 Convertible  (3)

ในเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกนั้น บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คอนเวิลทิเบิล ก็ถือว่ามีการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยตัวบอดี้มีความงดงามและปราดเปรียวในแบบสปอร์ต โดยมีชุดโคมไฟหน้าที่สวยงามและยอดรับกับกระจังหน้าที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของ บีเอ็มดับเบิลยู โดยมีความโดดเด่นอยู่ที่ชุดไฟท้าย รูปทรงตัว L ที่บรรจุเทคโนโลยีแบบ LED เข้าไว้ นอกจานี้แล้วท่อไอเสียคู่ก็ยังสวยงามเป็นอย่างมากและเป็นส่วนเติมเต็มความเป็นรถยนต์แนวสปอร์ต พร้อมกับหลังคาที่สามารถเปิดปิดได้อย่างอิสระทำให้คุณสามารถรับลมได้อย่างดีในทุกเส้นทาง โดยมีล้อเเม็คอัลลอยเเบบ 5 ก้านเสริมความแรงอีกด้วย

BMW M6 Convertible บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คอนเวิลทิเบิล ข่าวรถใหม่ BMW M6 Convertible บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คอนเวิลทิเบิล (1) ข่าวรถใหม่ BMW M6 Convertible บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คอนเวิลทิเบิล (2) บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คอนเวิลทิเบิล (1) บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คอนเวิลทิเบิล (2) บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คอนเวิลทิเบิล (3)

ทางด้านของการออกแบบภายในสำหรับ BMW M6 Convertible แล้วถือว่ามีความเป็นเอกลักษณ์สูง ตั้งแต่ห้องโดยสารที่มีขนาดกว้างขวางและโดดเด่นอย่างมากด้วยไฟวงแหวนในห้องโดยสาร ที่สอดรับกับเบาะที่นั่งสไตส์สปอร์ตที่ตัดเย็บมาเป็นอย่างดี ทางด้านของแผงคอนโซลนั้นก็เรียกว่าทันสมัยสมัยงานและได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุชั้นเลิศ พร้อมกับแนวคิดในการออกแบบ ในแบบ Monoblock ช่วยให้รถยนต์รุ่นนี้มีหลายๆ คนให้ความใจเป็นอย่างดี

สนราคาของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม6 คอนเวิลทิเบิล นั้นจะมีการเคาะราคาขายออกมาที่ 5,800,000 บาท นับว่าเป็นเรทราคาที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับรถยนต์หรูแรงๆ แบบนี้

ข่าวรถใหม่ BMW Series 6 Coupe 

สนใจติดตามเพิ่มเติมของ รถ BMW เปิดประทุน BMW M4 Convertible

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here