แบ่งปัน
บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คอนเวิลทิเบิล และราคา BMW M4 Convertible

BMW M4 Convertible ข้อมูลและ ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คอนเวิลทิเบิล

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คอนเวิลทิเบิล ถือเป็นรถยนต์สุดหรูอีกรุ่นที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากหลายๆ คนที่ชื่นชอบรถยนต์สไตส์เปิดประทุน เพื่อรับอากาศบริสุทธิ์ โดยมันมาพร้อมกับสมรรถนะที่สูงและรูปโฉมที่งดงามเป็นอย่าง โดยคราวนี้เราจะมาดูรายละเอียดกันแบบเจาะลึกว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้างในรถยนต์รุ่นนี้

2015 BMW M4 Convertible bestautoinfo BMW M4 Convertible
สำหรับ BMW M4 Convertible นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงด้วย BMW TwinPower Turbo โดยเป็นเครื่องยนต์ดีเซล จำนวน 4 สูบ สามารถให้กำลังได้ถึง 184 แรงม้า พร้อมกับแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 380 นิวตันเมตร ทำความเร็วได้สูงสุดถึง 232 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยเร่งเครื่องจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรด้วยเวลาเพียง 7.3 วินาทีเท่านั้น โดยที่มีอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานอยู่ที่ 21.7 กิโลเมตรต่อลิตร และปล่อยก๊าซ CO2 ในอัตรา 121 กรัมต่อกิโลเมตร พร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ที่ทำงานร่วมกับระบบคลัตช์แบบ Converter ได้อย่างลงตัว โดยมีโหมดให้เลือกในการขับขี่ทั้ง โหมด Sport และ Sport + โหมด ส่วนระบบพวงมาลัยนั้นเป็นแบบ Servotonic โดยมาพร้อมกับช่วงล่างที่แข็งแกร่งตามสไตส์ของรถยนต์จากเยอรมัน ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS ที่มีระบบความปลอดภัยต่างๆ เสริมเข้ามาภายใต้แนวคิดของ BMW EfficientDynamics

ราคา BMW M4 Convertible ราคา BMW M4 Convertible 2016
สำหรับการออกแบบภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คอนเวิลทิเบิล นั้นก็ถือว่ามีการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยตัวบอดี้มีความงดงามและปราดเปรียวในแบบสปอร์ต โดยมีชุดโคมไฟหน้าที่สวยงามและยอดรับกับกระจังหน้าที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของ บีเอ็มดับเบิลยู โดยมีความโดดเด่นอยู่ที่ชุดไฟท้าย รูปทรงตัว L ที่บรรจุเทคโนโลยีแบบ LED เข้าไว้ นอกจานี้แล้วท่อไอเสียคู่ก็ยังสวยงามเป็นอย่างมากและเป็นส่วนเติมเต็มความเป็นรถยนต์แนวสปอร์ต พร้อมกับหลังคาที่สามารถเปิดปิดได้อย่างอิสระทำให้คุณสามารถรับลมได้อย่างดีในทุกเส้นทาง โดยมีล้อเเม็คอัลลอยเเบบ 5 ก้านเสริมความแรงอีกด้วย

BMW 4series


บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คอนเวิลทิเบิล BMW M4 Convertible
ทางด้านของการออกแบบภายในนั้น ต้องถือว่า BMW M4 Convertible มีความเป็นเอกลักษณ์สูง ตั้งแต่ห้องโดยสารที่มีขนาดกว้างขวางและโดดเด่นอย่างมากด้วยไฟวงแหวนในห้องโดยสาร ที่สอดรับกับเบาะที่นั่งสไตส์สปอร์ตที่ตัดเย็บมาเป็นอย่างดี ทางด้านของแผงคอนโซลนั้นก็เรียกว่าทันสมัยสมัยงานและได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุชั้นเลิศ พร้อมกับแนวคิดในการออกแบบ ในแบบ Monoblock ช่วยให้รถยนต์รุ่นนี้มีหลายๆ คนให้ความใจเป็นอย่างดี

สำหรับราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คอนเวิลทิเบิล นั้นเคาะราคาขายกันออกมาที่ 2,400,000 บาท นับว่าเป็นอีกเรทราคาของรถยนต์สปอร์ตระดับสูงของบีเอ็มที่มีความสวยงามและทรงประสิทธิภาพมากอีกรุ่น

ติดตามข่าวรถบีเอ็ม รุ่นอื่นๆได้เพิ่ม BMW M4 Coupe

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here