แบ่งปัน
BMW ActiveHybrid 5 ข้อมูลและ ราคา บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 5

รถบีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 5

ด้วยการก้าวเดินของโลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดกระแสในการใช้งานพลังงานทางเลือกมายิ่งขึ้น จนส่งผลให้กับวงการยานยนต์ต้องปรับตัว และสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู แล้วพวกเขาก็มีเทคโนโลยีทางด้านของพลังงานทางเลือกอย่างอยู่แล้ว จึงได้เวลาของการเปิดตัวรถยนต์ซีดานสุดหรูอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 5 ที่มาพร้อมกับความร้อนแรงและเทคโนโลยีสุดล้ำอย่างมาก

bestautoinfo BMW ActiveHybrid 5 bestautoinfo.com BMW ActiveHybrid 5 ข้อมูลและ ราคา บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 5
ทางด้านของสมรรถนั้นต้องบอกเลยว่า BMW ActiveHybrid 5 นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำทั้ง TwinPower Turbo 6 สูบ ที่ประสานการทำงานกับ ระบบ TwinScroll ได้อย่างลงตัว โดยมี Valvetronic พร้อม VANOS คู่เป็นตัวช่วย โดยให้กำลังสูงสุดถึง 340 แรงม้า โดยมีกำลังบิดที่ 450 นิวตันเมตร โดยสามารถทำความเร็วได้ถึง 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และเร่งเครื่องจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตร ในเวลาเพียงแค่ 5.9 วินาทีเท่านั้น โดยมีการใช้งาน แบตเตอรี่เเบบ Lithium-ion ที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้ระบบไฮบริดทำงานได้อย่างต่อเนื่องร่วมกับการทำงานของเครื่องยนต์ในระบบ BMW TwinPower Turbo โดยมีฟังก์ชั่น eBoost ในการควบคุม ส่วนระบบขับเคลื่อนนั้นก็มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด โดยมีช่วงล่างที่แข็งแกร่งตามมาตรฐานของเยอรมัน และยังมีระบบความปลอดภัยขั้นสูงด้วยระบบเบรกแบบ ABS ที่ทำงานร่วมกับระบบช่วยเบรกอื่นๆ อีกมากมายหลายระบบ ทำให้มันเป็นรถยนต์แห่งอนาคตอีกรุ่นที่มีความน่าสนใจ

BMW ActiveHybrid 5 ขายรถใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 5 บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 5 รถ BMW ActiveHybrid 5
การออกแบบภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 5 ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ ด้วยการเป็นรถยนต์ซีดานขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยมีความโดดเด่นด้วยระบบชุดไฟหน้าและท้ายที่ออกแบบมารับกับตัวบอดี้และกระจังหน้า โดยมีการใช้เทคโนโลยีแบบ LED เข้าเสริมทางด้านของความสว่าง ส่วนท่อไอเสียนั้นเป็นวัสดุโครเมียมแบบด้าน ทำให้เป็นรถยนต์ที่มีความน่าสนใจอย่างมากอีกรุ่น

ราคา BMW ActiveHybrid 5 ราคา bmw มือสอง ราคา บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 5 เอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 5
ทางด้านของการออกแบบภายในของ BMW ActiveHybrid 5 เรียกว่ามีการคัดสรรวัสดุที่นำมาตกแต่งเป็นอย่างดี ภายใต้ห้องโดยสารที่กว้างขวาง โอ่อ่า และหรูหราเป็นอย่างมาก เบาะนั่งที่ได้รับการออกแบบและตัดเย็บเป็นอย่างดี โดยมแผงคอนโซลขั้นเทพที่สวยงามและบรรจุเทคโนโลยีไว้อย่างมากมาย และมีฟังก์ชั่นเพื่ออำนวยความสะดวกสบายของผู้โดยสารอย่างครบครัน รวมทั้งระบบความบันเทิงต่างๆ ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็เรียกว่ามีถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง ช่วยให้การเดินทางทุกเส้นทางนั้นเต็มไปด้วยความปลอดภัย ติดตาม ข่าวรถใหม่ เพิ่มเติม

ในส่วนของราคาขายนั้น มีการแจ้งออกมาแล้วว่า บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 5 จะมีการจัดจำหน่ายในประเทศไทยในเรทราคา 5,399,000 บาท ถือว่าเป็นรถยนต์หรูอีกรุ่นที่มีราคาน่าสนใจอย่างมากหากเทียบกับสเปกขั้นเทพแล้ว

ติดตามรุ่นอื่นๆเพิ่มเติม BMW Series 5 SedanBMW ActiveHybrid 7 L

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here