แบ่งปัน

บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3

BMW ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายรถยนต์ที่มีการพัฒนานวัตกรรมทางด้านยานยนต์อย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลานาน แลล่าสุดพวกเขาก็ถือครองเทคโนโลยีทางด้านของพลังงานทดแทน จนสามารถผลิตรถยนต์แห่งอนาคตออกมาจำหน่ายได้แล้วอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 ก็เป็นตัวอย่างที่น่าสนใจของรถยนต์หรูที่ใช้พลังงานไฮบริด ที่จะทำให้คุณลือนิยามเดิมๆ ของรถยนต์หรูไปเลยโดย ข่าวรถใหม๋ ช่วงนี้ก็มีการพูดถึงรถยนต์พลังานทางเลือกใหม่อยู่มากมาย

BMW ActiveHybrid 3 (1) BMW ActiveHybrid 3 (2) BMW ActiveHybrid 3 (3)
BMW ActiveHybrid 3 นั้นถือว่าเป็นรถยนต์ซีดานหรูขนาดกลางที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยด้วยใช้พลังงานไฮบริด สมรรถนะของเครื่องยนต์นั้นมาพร้อมกับขุมกำลังจำนวน 6 สูบ แถวเรียง สามารถให้กำลังถึง 306 แรงม้า โดยมีการทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า จนสามารถรีดกำลังออกมาได้ถึง 340 แรงม้า โดยสามารถเร่งเครื่องยนต์จาก 0 ถึง 100 กิโลเมตร ได้ในเวลาเพียงแค่ 5.3 วินาที โดยมีการใช้งาน แบตเตอรี่เเบบ Lithium-ion ที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้ระบบไฮบริดทำงานได้ อย่างต่อเนื่องร่วมกับการทำงานของเครื่องยนต์ในระบบ BMW TwinPower Turbo โดยมีฟังก์ชั่น eBoost ในการควบคุม ส่วนระบบขับเคลื่อนนั้นก็มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด โดยมีช่วงล่างที่แข็งแกร่งตามมาตรฐานของเยอรมัน และยังมีระบบความปลอดภัยขั้นสูงด้วยระบบเบรกแบบ ABS ที่ทำงานร่วมกับระบบช่วยเบรกอื่นๆ อีกมากมายหลายระบบ ทำให้มันเป็นรถยนต์แห่งอนาคตอีกรุ่นที่มีความน่าสนใจ

ราคา BMW ActiveHybrid 3 บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 (2) ราคา BMW ActiveHybrid 3 บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 (1) รถบีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 (2)

ทางด้านของการออกแบบภายนอกนั้น ต้องบอกเลยว่า บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 มาพร้อมกับความเป็นรถยนต์ซีดารสปอร์ตขนาดเล็กที่มีการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม แถมยังมีแพคเกจให้คุณได้เลือกกันถึง 3 แบบ 3 สไตส์ ทั้ง Sport Line ที่เป็นแนวสปอร์ต Luxury Line ที่หรูหราเป็นอย่างมาก หรือจะเป็น M Sport อันโด่งดังเป็นอย่างมาก ส่วนไฟหน้าและกระจังหน้าคู่ก็มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวและสวยงาม พร้อมกับกระโปรงหน้าที่พาดยาว ส่วนท่อไอเสียนั้นเป็นวัสดุโครเมียมแบบด้าน ทำให้เป็นรถยนต์ที่มีความน่าสนใจอย่างมากอีกรุ่น

รถบีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 (3) รถบีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 (1)

ส่วนภายในห้องโดยสารของ BMW ActiveHybrid 3 เรียกว่ามีการคัดสรรวัสดุที่นำมาตกแต่งเป็นอย่างดี ภายใต้ห้องโดยสารที่กว้างขวาง โอ่อ่า และหรูหราเป็นอย่างมาก เบาะนั่งที่ได้รับการออกแบบและตัดเย็บเป็นอย่างดี โดยมแผงคอนโซลขั้นเทพที่สวยงามและบรรจุเทคโนโลยีไว้อย่างมากมาย ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็เรียกว่ามีถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง ช่วยให้การเดินทางทุกเส้นทางนั้นเต็มไปด้วยความปลอดภัย

BMW ActiveHybrid 3 บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 (1) BMW ActiveHybrid 3 บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 (2) BMW ActiveHybrid 3 บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 (3) BMW ActiveHybrid 3 บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 (4)
ทางด้านของราคา BMW บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 นั้นมีการเคาะราคาขายออกมาแล้วว่าจะอยู่ที่เรท 4,199,000 บาท นับว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับรถยนต์ที่ใช้พลังงานทางเลือกที่สวยงามและสมรรถนะสูงเช่นนี้ในตระกูล BWM Series 3 และ BMW M3

 

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here