หน้าแรก Benz SUVs & Wagons Mercedes-Benz...

Mercedes-Benz ML 250 CDI Executive

3840
1
แบ่งปัน

Mercedes-Benz ML 250 CDI Executive

สำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์เเนวครอสโอเวอร์เเรงๆ อยู่ล่ะก็ชื่อของรถยนต์ดังจากเมืองเบียร์อย่าง เบนซ์ ก็น่าจะทำให้หลายๆ คนงงว่า เเบรนด์ดังเจ้านี้ผลิตรถยนต์เเนวนี้ด้วยหรือ เเละเเน่นอนว่า เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอ็กซ์คลูทรีฟ น่าจะเป็นคำตอบถึงความพยายามในการวิจัยเเลพัฒนามาอย่างต่อเนื่องของเบนซ์ เพื่อผลิตรถยนต์เเนวนี้ออกมาสู่สายตาชาวโลก ซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้เเล้ววันนี้

Mercedes-Benz_ML_250_CDI_Executive-1ทางด้านของสมรรถนะเครื่องยนต์นั้น Mercedes-Benz ML 250 CDI Executive มาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์เเบบเดีเซล CDI ซึ่งมีจำนวน 4 สูบเเถวเรียง โดยมีขนาดความจุเครื่องยนต์ 2,143 ซีซี โดยมีเเรงบิดอยู่ที่ 500 นิวตันเมตรที่ 3,800 รอบต่อนาที ส่วนอัตราส่วนกำลังอัดจะอยู่ที่ 16.2 : 1 สามารถให้กำลังได้ถึง 150 เเรงม้าที่ 4,200 รอบต่อนาที เเละทำความเร็วได้สูงสุด 210 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยที่สามารถเร่งเครื่องจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียงเเค่ 9.0 วินาทีเท่านั้น โดยมีมาตรฐานไอเสียในเเบบยูโร 6 ทางด้านของระบบขับเคลื่อนนั้นก็มาพร้อมกับระบบเกียร์รุ่นใหม่ในเเบบ 7 จังหวะ 7G-TRONIC PLUS ที่มีการใส่ระบบทอร์คคอนเวอร์เตอร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเข้าไป โดยมีระบบขับเคลื่อนเเบบ 4 ล้อ ทำให้รถไหลลื่นเป้นอย่างมาก โดยที่ระบบกันสะเทือนก็เป็นเเบบ Sensitive Damping Control ที่ให้ความนุ่มนวลทุกการขับขี่ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพถนนเเบบไหน ส่วนทางด้านความปลอดภัยก็ไม่ต้องกังวลเพราะมาพร้อมกับระบบเบรกเเบบ ABS ที่มีการทำงานร่วมกับระบบดิสก์เบรกเเละ ครีบระบายความร้อน

MERCEDES-BENZ S 300 BLUETEC HYBRID

Mercedes-Benz_ML_250_CDI_Executive-1รูปลักษณ์ภายนอกของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอ็กซ์คลูทรีฟ นั้นบอกได้คำเดียวว่าสวยงาม เเละมีความลงตัวในการออกเเบบระหว่างความภูมิฐานเเละความเเข็งเเกร่ง เเถมยังได้รับการออกเเบบตามหลักอากาศพลศาสตร์เป็นอย่างดี ซึ่งเห็นได้จากรายละเอียดเล็กๆ น้อยที่เสริมขึ้นมาในตัวถังของรถทั้ง กันชนหน้าที่รวมกับสปอยเลอร์หน้าไว้ในชิ้นเดียวกัน นอกจากนั้นตำแหน่งที่ตั้งของเสา A-pillars ก็ได้รับการตัดค่ามาเป็นอย่างดี โดยมี ล้ออัลลอยรุ่นพิเศษ ที่โดดเด่นสวยงามยามวงล้อหมุนเป็นอย่างยิ่ง

ส่วนภายในห้องโดยสารของ Mercedes-Benz ML 250 CDI Executive นั้นก็มีขนาดที่กว้างขวาง สวยงามสมฐานะเเละมีฟังก์ชั่นต่างๆ ในการอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย ทั้ง ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ เเบบ THERMATIC เเละเครื่องเสียงเเบบ MB Audio20 โดยที่เบาะนั่งนั้นก็กว้างขวางเเละตัดเย็บด้วยมืออย่างประณีต โดยที่เบาะนั่งคู่หน้าสามารถปรับเลื่อนระดับได้ด้วยระบบไฟฟ้า นอกจากนี้เเล้วคอนโซลก็ยังไฮเทคไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ที่เชื่อมโลกไว้บนห้องโดยสารของรถคันนี้

ทางด้านของราคาชายนั้น บอกเลยว่า เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เอ็กซ์คลูทรีฟ มีราคาขายที่น่าสนใจอย่างมาก ในราคา 4,590,000 บาท นับว่าเป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์ที่เพียบพร้อมเเละน่าสนใจอีกรุ่นของเบนซ์เลยทีเดียว

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here