หน้าแรก Benz SUVs & Wagons Benz GLA-Clas...

Benz GLA-Class รถเบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส

2362
0
แบ่งปัน

รถเบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส

รถเบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส

ชีวิตในเมืองใหญ่ที่เร่งรีบนั้น ต้องเผชิญกับการจราจรที่เเสนจะปวดหัว รถยนต์ที่นำมาใช้นั้นจึงต้องมีความคล่องตัวสูง ยิ่งสามารถซอกเเซกไปได้ทุกที่ด้วยเเล้วยิ่งมีความน่าสนใจอย่างมาก เเละสำหรับค่ายรถยนต์ดังจากเยอรมันอย่าง รถเบนซ์ ก็ไม่พลาดที่จะส่ง เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส รถยนต์ตระกูลเเรงๆ เเนวฮัทเเบคขนาดกลาง ที่ใครเห็นเเล้วเป็นต้องเทใจให้อย่างเเน่นอน

Mercedes-Benz GLA-Class-1
สำหรับเรื่องสเปกเครื่องยนต์ของ Mercedes-Benz GLA-Class นั้นถือว่าน่าสนใจ เพราะถึงจะเป็นฮัทเเบคเเต่ก็มาพร้อมกับความเเรงด้วยเครื่องยนต์จำนวน 4 สูบ ขนาดความจุเพียง 1,595 ซีซี โดยสามารถให้กำลังได้ 115 เเรงม้าที่ 5,300 รอบต่อนาที เเละทำความเร็วได้สูงสุด 215 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยที่สามารถเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียงเเค่ 8.8 วินาที ส่วนอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยนั้นอยู่ที่ 17.2 กิโลเมตรต่อลิตร โดยมีมาตรฐานไอเสียเเบบยูโร 6 ในส่วนของระบบขับเคลื่อนก็เป็นระบบเกียร์แบบเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 จังหวะ โดยมีถึง 3 โหมดการทำงานให้เลือกทั้ง Economy, Sport และ Manual รับว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยมีช่วงล่างที่เเข็งเเกร่งเเละนุ่มนวล ส่วนความปลอดภัยก็มาพร้อมกับระบบเบรกเเบบ ABS โดยมีระบบป้องกันล้อหมุนฟรี เเบบ ASR เเละระบบช่วยเบรก เเบบ BAS อีกด้วย

Mercedes-Benz GLA-Class-2
ส่วนการดีไซน์ภายนอกของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส นั้นถือว่ามีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ด้วยรูปโฉมเเบบสอปร์ตที่ร้อนเเรง เเละมีโครงสร้างของฝากระโปรงหน้าที่มาพร้อมกับเพาเวอร์โดมและยังมีกระจังหน้าพร้อมแถบคาดเรียวยาวอีก 2 แถบ ส่วนระบบไฟนั้นก็เป็นเเบบ LED ทุกดวง เเละมีการออกเเบบที่ตรงตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่ช่วยสร้างความสมดุลเป็นอย่างมากให้กับประสิทธิภาพในการชับเคลื่อน

Mercedes-Benz-GLA-Class-6 Benz GLA-Class
ทางด้านภายในห้องโดยสารของ Mercedes-Benz GLA-Class ถือว่ามีการดีไซน์ที่สุดล้ำด้วยรูปเเบบสปอร์ตเร้าใจในทุกการขับขี่ เเละเบาะนั่งที่มีการออกเเบบเเละตัดเย็บอย่างดีให้รับกับสรีระของร่างกาย เเละมีการเลือกใช้วัสดุชั้นเยี่ยมในการตกเเต่งภายใน ช่วยสร้างบรรยากาศในการขับขี่ให้รื่นรมย์เป็นอย่างมาก โดยมีฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างมากมาย พร้อมแผงคอนโซลแนวสปอร์ตเร้าใจที่มีการแสดงข้อมูลการขับขี่ต่างๆ ด้วยหน้าปัดแบบดิจิตอลผสมกับแบบอนาล็อคแบบดั้งเดิมทำให้รู้สึกได้ถึงความคลาสสิกที่แฝงอยู่

MERCEDES-BENZ GL-CLASS

โดยราคาจำหน่ายของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีเเอลเอ-คลาส นั้นมีการประกาสออกมาอย่างเป็นทางการเเล้วว่าจะขายกันอยู่ที่ 2,440,000 บาท นับว่าเป็นช่วงราคาที่มีความน่าสนใจอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์เเนวฮัทเเบค

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here