หน้าแรก Benz Sedans Mercedes-Benz...

Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium

3398
1
แบ่งปัน

Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium

สำหรับรถยนต์หรูที่ได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก แน่นอนเลยว่าต้องมีชื่อของแบรนด์รถดังจากเยอรมันอย่าง เบนซ์รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะขึ้นชื่อว่าแบรนด์รถยนต์จากเมืองเบียร์แล้วต้องยอมรับกันเลยว่ามีจุดเด่นในเรื่องของความแข็งแกร่งที่ช่วงล่างและเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมกับความปลอดภัยขั้นเทพที่ทุกคนต่างยอมรับในเรื่องนี้ เรามาดู ข้อมูลและราคารถใหม่เบนซ์ กันต่อโดยอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม ก็ถือว่าเป็นรถยนต์หรูที่มาพร้อมกับระบบพลังงานทางเลือกรุ่นล่าสุดอีกรุ่นของเบนซ์ ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก จนหากมีโอกาสเเล้วต้องไปทดลองขับกัน

Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium
Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium นั้นถือได้ว่าเป็นรถยนต์หรูที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์เเบบไฮบริด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรุ่นบ่าสุดเเห่งโลกยานยนต์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยมันมีสเปกเครื่องยนต์ที่น่าสนใจกับเครื่องยนต์จำนวน 6 สูบ โดยมีขนาดความจุที่ 3,498 ซีซี มีเเรงบิดสูงสุดที่ 370 นิวตันเมตรที่ 5,250 รอบต่อนาที พร้อมกับ อัตราส่วนกำลังอัดอยู่ที่ 12 : 1 สามารถให้กำลังได้ถึง 225 เเรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที โดยทำความเร็วได้สูงสุดอยู่ถึง 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยมีอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 6.8 วินาทีเท่านั้น โดยมีการทำงานควบคู่ไปกับระบบไฟฟ้าโดยใช้แบตเตอรีลิเธียม-ไอออน ส่วนระบบเกียร์นั้นจะเป็นเเบบ ระบบเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 จังหวะ โดยมีช่วงล่างที่เเข็งเเกร่งเเละนุ่มนวลด้วยระบบกันสะเทือนรุ่นล่าสุด โดยในส่วนของระบบความปลอดภัยนั้นจะเป็นระบบเบรกเเบบ ABS โดยมีระบบป้องกันล้อหมุนฟรีเเบบ ASR เเละเสริมด้วยระบบปกป้องก่อนเกิดเหตุ PRE-SAFE

MERCEDES-MERCEDES-BENZ CLS 250 COUPE

ทางด้านของการออกเเบบภายนอกของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม นั้นเรียกว่ามีการออกเเบบที่สวยล้ำสมัยอย่างมากด้วยรูปทรงที่ใหญ่โตเเละตรงตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยมีระบบไฟเป็นเเบบ LED ทั้งหมด เสริมความงดงามด้วยกระจังหน้าลายใหม่ 4 เเถบเเละรูปดาวสามเเฉกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเบนซ์ เรียกว่าสวยงามตั้งเเต่หัวจรดปลายเลยก็ว่าได้

รถ Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium
ในส่วนของภายในนั้น ต้องถือว่า Mercedes-Benz S 400 HYBRID AMG Premium มีการออกเเบบห้องโดยสารที่สวยงามสะดุดตาเป็นอย่างมาก ด้วยลายไม้พิเศษที่นำมาตกเเต่ง ส่วนขนาดของห้องโดยสารก็กว้างขวาง พร้อมเบาะนั่งที่กว้างขวางเเละสะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่นของการอำนวยความสะดวกอย่างครบครันโดยมีชุดแผงหน้าปัดและจอแสดงผลที่เป็นเเบบ TFT ขนาด 31.2 ซม. โดยมีระบบไฟส่องสว่างในห้องโดยสารที่เป็นมาตรฐานเดียวกับเครื่องบินโดยสาร

ส่วนเรื่องของราคานั้น ต้องบอกเลยว่า เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส 400 ไฮบริด เอเอ็มจี พรีเมี่ยม มีราคาขายที่ประกาศออกมาเเล้วอยู่ที่เรท 6,490,000 บาท ซึ่งนับว่าเป็นราคาที่น่าสนใจไม่ใช่เล่นเลยก็ว่าได้

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here