แบ่งปัน
Mercedes-Benz C 250

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี คลาส 250

แวดวงของรถยนต์หรูนั้นต่างยอมรับกันในความแข็งแกร่ง และความปลอดภัยที่สูงเป็นอย่างมากของแบรนด์ดังจากเยอรมัน โดยอย่างในรุ่น เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 250 นั้นก็ถือว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นของเบนซ์ที่มีความน่าสนใจและเป็นที่ยอมรับกันในเรื่องของสมรรถนะที่ถือว่าสูงส่ง พร้อมกับความหรูหราที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนทำให้เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างยิ่งในหมู่ของนักขับที่ชื่นชอบในแบรนด์ดังจากเยอรมันแบรนด์นี้

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 250
คงต้องยอมรับกันว่ารถยนต์ในตระกูล ซี-คลาส นั้นถือว่าเป็นพิมพ์นิยมเเละสำหรับเจ้า Mercedes-Benz C 250 นั้นก็เรียกว่ามาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์ขั้นสูงที่ผนวกเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ก็ทำให้สมรรถนะของมันนั้นน่าสนใจด้วยเครื่องยนต์ขนาดความจุ 1,991 ซีซี จำนวน 4 สูบ สามารมให้กำลังถึง 155 เเรงม้าที่ 5,500 รอบต่อนาที โดยทำความเร็วได้สูงสุดถึง 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตร นั้นอยู่ที่ 6.6 วินาที โดยมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 135 กรัมต่อกิโลเมตรเท่านั้น นับว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม โดยมีระบบเกียร์เป็นเเบบ อัตโนมัติ 7 สปีดในเเบบ 7G-TRONIC PLUS พร้อมช่วงล่าขั้นเทพที่มาพร้อมกับระบบกันสะเทือนแบบ selective และ passive ขั้นสูงที่ให้ความนุ่มนวลเป็นอย่างมาก

Mercedes-Benz C 250

สำหรับดีไซน์ภายนอกของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี 250 นั้นถือว่ามีรูปเเบบที่เเตกต่างจากรุ่นก่อนๆ อย่างชัดเจน โดยการสอดประสานที่ลงตัวตั้งเเต่หัวจรดปลายตามหลักอากาศพลศาสตร์ พร้อมกับกระจังหน้าเเบบคลาสสิคในรูปเเบบใหม่ที่เป็นเเบบ 3 มิติ ส่งให้สัญลักษณ์ของดาวสามเเฉกมีความโดดเด่นขึ้นอย่างมาก นอกจากนี้เเล้วในส่วนของรูปลักษณ์ของโคมไฟก็มีความสวยงามเเละใช้เทคโนโลยีสุดล้ำบรรจุอยู่ภายใน ทำให้เป็นรูปทรงที่ทันสมัยอย่างมากในภาพรวมสมกับคอนเซปต์ของ C-Class Saloon

Benz C 250 bestautoinfo
ภายในห้องโดยสารของ Mercedes-Benz C 250 ยังคงคอนเซปต์ในการออกเเบบสไตส์ C-Class Saloon ไว้อย่างครบครัน ด้วยห้องโดยสารขนาดกว้างขวางให้ความรูสึกสบาย พร้อมกับเบาะนั่งที่ได้รับการออกเเบบมาเป็นอย่างดี เเละมีการตัดเย็บที่สุดประณีต ส่วนการเลือกใช้วัสดุในการตกเเต่งนั้นก็เป็นในเกรดพรีเมี่ยม ทางด้านของพวงมาลัยนั้นเป็นเเบบมัลติฟังก์ชั่นที่เป็นแบบ 3 ก้าน พร้อมกับปุ่มฟังก์ชั่นถึง 12 ปุ่ม นอกจากนี้เเล้วก็มีฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆ อย่างครบครับ พร้อมความปลอดภัยขั้นสูงด้วยถุงลมนิรภัยเเละเข็ดขัดนิรภัยที่เป็นมาตรฐานเยอรมัน
ทางด้านของราคาขายนั้น รถเบนซ์ ซี 250 จะมีการจัดจำหน่ายกันในเรทราคา 2,890,000 บาท นับว่าเป็นราคาที่เป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวกเบนซ์เป็นอย่างมาก

 

ติดตามรุ่นอื่นของ C Class Mercedes-Benz CLA 180 Urban

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here