แบ่งปัน
Mercedes-Benz_E-Class_Estate

Mercedes-Benz E-Class Estate

หนึ่งในเรื่องราวที่น่าสนใจของบรรดารถยนต์หรู เชื่อได้เลยว่าเรื่องราวของ รถเบนซ์ น่าจะเป็นอีกเรื่องราวที่อยู่ในความสนใจมาโดยตลอด โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบความแรงและความหรูหราของรถยนต์จากเมืองเบียร์เเบรนด์นี้ที่ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของความแข็งแกร่งและเทคโนโลยีสุดล้ำทำให้มันเป็นรถยนต์ที่เป็นที่ใฝ่ฝันของคนทั่วโลกเลยก็ว่าได้ และสำหรับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาส เอสเตท ก็ถือว่าเป็นรถยนต์ซีดานสุดหรูอีกรุ่นของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่มีความน่าสนใจและหากมีโอกาสได้มาสัมผัสกับตัวจริงแล้ว รับรองได้เลยว่าจะต้องติดใจเป็นอย่างยิ่ง

Mercedes-Benz E-Class EstateMercedes-Benz E-Class Estate นั้นถือว่าได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากทีมงานวิจัยของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยล่าสุดได้รับการพัฒนาในเรื่องของระบบเชื้อเพลิงที่ถือว่ามีความน่าสนใจเเละถือเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีสำคัญของรถยนต์หรูในยุคนี้ โดยมันมาพร้อมกับขนาดเครื่องยนต์ 2,143 ซีซี จำนวน 4 สูบ เเถวเรียง โดยให้กำลังถึง 150 เเรงม้า ที่ 4,200 รอบต่อนาที พร้อมกับอัตราเเรงบิดที่ 500 นิวตันเมตรที่ 1,800 รอบต่อนาที ส่วนอัตรากำลังอัดจะอยู่ที่ 16.2 : 1 โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 253 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เเละสามารถเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลาเพียงเเค่ 7.5 วินาทีเท่านั้นเอง นอกจากนี้เเล้วยังมีเทคโนโลยี E 300 BlueTEC HYBRID ที่ทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงเป็นอย่างดี กับระบบไฮบริดในรุ่นพิเศษของ E-Class ทางด้านของระบบเกียร์นั้นเป็นเเบบเกียร์อัตโนมัติ 7 เกียร์เดินหน้าที่เรียกว่า 7G-TRONIC PLUS ทางด้านช่วงล่าเรียกว่าเเข็งเเกร่งเเละมีระบบกันสะเทือนที่นุ่มนวล พร้อมกับระบบเบรกเเบบ ABS ที่มีการเสริมความปลอดภัยด้วยระบบต่างๆ อีกมากมาย นับว่าเป็นรถยนต์หรูที่มีความเเข็งเเกร่งเเละปลอดภัยเป็นอย่างมาก

ดูข้อมูลรุ่นอื่นเพิ่มเติม Mercedes-Benz E 300 BlueTEC HYBRID

Mercedes-Benz_E-Class_Estateราคารถ Mercedes-Benz_E-Class_Estateทางด้านของการออกเเบบภายนอกนั้น เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาส เอสเตท ได้รับการออกเเบบให้เเสดงถึงความคล่องตัวสูงเเม้ว่าจะเป้ฯรถยนต์ซีดานขนาดใหญ่ โดยมีกรอบไฟหน้าคู่ดีไซน์ใหม่ที่บรรจุหลดไฟเเบบ LED ไว้ แฉกเช่นเดียวกับหลอดไฟด้านหลังที่มีดีไซน์ที่คมกริบ ส่วนกันชนหน้าเเละท้ายก็เเสดงออกถึงความสปอร์ตเร้าใจเป็นอย่างดี โดยมีการดีไซน์ตามหลักของอากาศพลศาสตร์ตั้งเเต่หัวจรดปลาย ให้ความรู้สึกถึงความภูมิฐานในอารมณ์สปอร์ตนิดๆ

Mercedes-Benz_E-Class_Estate-2 Mercedes-Benz_E-Class_Estate-1
ทางด้านห้องโดยสารภายในของ Mercedes-Benz E-Class Estate ก็มีขนาดที่กว้างขวางเเละมีการเน้นไปที่การตกเเต่งด้วยอลูมิเนียมขัดมันแวววาว พร้อมกับสีสันของห้องโดยสารที่เป็นเเบบ espresso brown หรือจะเป็น silk beige เเละ seashell grey ตามลำดับ โดยมีเบาะนั่งหนังเเท้ที่ตัดเย็บอย่างประณีตสวยงามผสานกับชุดเเต่งขั้นเทพอย่าง AVANTGARDE ที่สามารถสร้างเอกลักษณ์ความโดดเด่นได้เฉพาะตัวเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้เเล้วทางด้านของความปลอดภัยในห้องโดยสารก็ยังสูง โดยมีถุงลมนิรภัยทุกจุด พร้อมเข็มขัดนิรภัยเเบบ 5 จุดอีกด้วย ทให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยยามเดินทาง

ทางด้านราคาขายของ ราคา เบนซ์ อี-คลาส เอสเตท นั้นมีการเคาะราคาขายออกมาที่ 4,190,000 บาท ถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสมกับความเเรงของรถยนต์ซีดานสุดหรูรุ่นนี้เเล้ว

 

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here