แบ่งปัน

Mercedes-Benz CLA 250 AMG Sport

ขึ้นชื่อว่ารถยนต์หรูจากเมืองเบียร์ที่คนทั่วโลกรู้จักกันเป็นอย่างดีก็คงจะหนีไม่พ้นเเบรนด์ดังอย่าง เบนช์ เป็นเเน่เเท้ เเต่จะมีกี่คนที่รู้ว่าในบรรดาความเเรงเเนวสปอร์ตของค่ายรถดังค่ายนี้จะต้องมีรุ่น AMG ที่ถือว่าโด่งดังเป็นอย่างมาก เเละสำหรับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 250 เอเอ็มจี สปอร์ต ก็ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

Mercedes-Benz_CLA_250_AMG-2

โดยรถยนต์เเนวสปอร์ตความเร็วสูงอย่าง Mercedes-Benz CLA 250 AMG Sport นั้นถือว่ามีกำลังเครื่องยนต์ที่สูงเป็นอย่างยิ่งโดยมันมาพร้อมกับ เครื่องยนต์ที่มีขนาดความจุ 2,143 ซีซี จำนวน 4 สูบ โดยมีค่าต่างๆ ที่น่าสนใจทั้งเเรงบิดสูงสุดจะมีค่าอยู่ที่ 500 นิวตันเมตรที่ 1,800 รอบต่อนาที ส่วนกำลังอัดจะอยู่ที่ 16.2 : 1 โดยให้กำลังถึง 150 เเรงม้าที่ 3,800 รอบต่อนาที โดยทำความเร็วได้สูงถึง 235 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรนั้นใช้เวลาเพียงเเค่ 7.8 วินาทีเท่านั้น โดยมีพลังขับเคลื่อนจากเทคโนโลยีใหม่ของ CLS-Class ในเจนเนอเรชั่นล่าสุด โดยมีระบบเกียร์เป็นเเบบ 7G-TRONIC พร้อมกับช่วงล่างที่เเสนจะเเข็งเเกร่งเเละนุ่มนวลทุกการเคลื่อนที่ด้วยระบบกันสะเทือน DIRECT CONTROL sports เเละระบบ DIRECT STEER ทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็เหนือล้ำด้วยระบบเบรกป้องกันล้อล็อก เเบบ ABS ที่มาพร้อมกับระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ASR เเละระบบช่วยเบรก BAS ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกชีวิตจะปลอดภัยในรถยนต์หรูรุ่นนี้

Mercedes-Benz_CLA_250_AMG-1
ทางด้านของการดีไซน์ภายนอกนั้น เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 250 เอเอ็มจี สปอร์ต ก็มาพร้อมกับชุดเเต่รอบคันสไตส์ AMG ที่สวยงามเเละให้ความรู้สึกสปอร์ตเร้าใจ โดยกระจังหน้ามีการเสริมลาย Diamond จึงทำให้ดาวสามเเฉกมีความโดดเด่นสูงอย่างสวยงาม สอดรับกับชุดโคมไฟหน้าเเละหลังที่สวยงามเป็นอย่างมาก พร้อมกับมีการนำเทคโนโลยีเเบบ LED มาใช้อีกด้วย

ส่วนการดีไซน์ภายในห้องโดยสารของ Mercedes-Benz CLA 250 AMG Sport นั้นถือว่ามีความสวยงามด้วยความกว้างขวางเเละออกเเนวสปอร์ตเร้าใจ ด้วยเบาะนั่งที่เเสนจะสะดวกสบายเป็นพิเศษในเเบบสปอร์ตเหมือนรถเเข่ง พร้อมกับการปรับเลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า เเละมีการตัดเย็บมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ที่เเผงคอนโซลหน้าก็ยังบรรจุเทคโนโลยีล้ำสมัยไว้อย่างครบครันพร้อมกับการตกเเต่งภายในห้องโดยสารที่มีความสวยงามงามเเละหรูหรา เเต่มีฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครัน พร้อมกันนี้ทางด้านของความปลอดภัยก็ถือว่าน่าสนใจด้วยถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง เเละเข็มขัดนิรภัยเเบบ 5 จุด

ติดตามรุ่น MERCEDES-BENZ CLS 250 COUPE

ทางด้านของราคาจำหน่ายนั้น ต้องบอกเลยว่า เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 250 เอเอ็มจี สปอร์ต จะมีการเคาะราคาขายออกมาที่เรท 2,490,000 บาท ถือว่าเป็นราคาที่ยั่วยวนเป็นอย่างมากสำหรับขาซิ่งทั้งหลาย

ติดตามรุ่นอื่นๆใน C Class 180

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here