แบ่งปัน
Mercedes-Benz CLA 180 Urban

Mercedes-Benz CLA 180 Urban

สำหรับวงการรถยนต์ระดับสูงนั้น มักจะพกพาความแรงและความหรูหรามาเป็นของคู่กัน โดยเป็นที่ยอมรับกันว่าแบรนด์รถยนต์ดังจากแดนเยอรมันนั้นมักจะพกพาความแข็งแกร่งและมีเทคโนโลยีสุดล้ำมาโดยตลอด ทำให้มันกลายเป็นแบรนด์ที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ขับขี่ที่มีกำลังซื้อสูง และสำหรับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิล ก็เป็นรถยนต์หรูอีกรุ่นหนึ่งของ เบนซ์ ที่มีความน่าสนใจ ด้วยสเปกขั้นเทพที่น่าสนใจและสมรรถนะที่นากจะปฏิเสธได้ ก็ไม่น่าแปลกใจว่ามันจะกลายเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่ได้รับความสนใจอย่างมาก

Benz CLA 180 Urban
Mercedes-Benz CLA 180 Urban เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิลคงไม่ต้องบอกอะไรกันว่ากับความน่าสนใจของ Mercedes-Benz CLA 180 Urban ที่พกพาเทคโนโลยีสุดล้ำมาเเบบจัดเต็ม ด้วยมีเครื่องยนต์ที่มีขนาดความจุ 1,595 ซีซี จำนวน 4 สูบเเถวเรียง ให้กำลังสูงสุดถึง 90 เเรงมาที่ 5,000 รอบต่อนาที เเละสามารถทำความเร็วได้สูงถึง 210 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยมีอัตราสิ้นเปลืองพลังงานเฉลี่ยอยู่ที่ 18.2 ถึง 19.2 กิโลเมตรต่อลิตรเท่านั้นเอง พร้อมกับฟังก์ชั่นการประหยัดเชื่อเพลิงที่มีความน่าสนใจอีกมากมาย โดยในส่วนของระบบขับเคลื่อนนั้นจะเป็นเเบบระบบส่งกำลังอัตโนมัติแบบ 7G-DCT ที่ประกอบไปด้วยระบบเกียร์เเบบ 7 สปีดเเละคลัตช์คู่แบบ 3 เพลา พร้อมโหมดของระบบเกียร์ที่มาให้เลือกถึง 3 เเบบทั้ง Economy Sport และ Manual ทำให้การขับขี่ลื่นไหลตามใจต้องการ อีกทั้งที่ระบบช่วงล่างที่รองรับการขับขี่ในแบบสปอร์ต เเละเพิ่มความนุ่มนวลด้วยระบบกันสะเทือนรูปเเบบใหม่

Mercedes-Benz CLA 180 Urban เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิล

ส่วนการออกเเบบภายนอกนั้นถือว่ามีความสวยงามเป็นอย่างมาก โดย เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิล มีตัวบอดี้ที่สวยงามโดยออกเเบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ด้วยกระจังหน้าเดี่ยวตัวล่าง เเถมด้วยกระจังหน้าเสริมลาย Diamond ที่ทำให้สัญลักษณ์ดาวสามเเฉกมีความโดดเด่นขึ้นอย่างมาก ส่วนเส้นสายด้านข้างที่เเสนจะพลิ้วไหว ก็เสริมให้ความเป็นสปอร์ตนั้นเร้าใจขึ้นอย่างมาก

Mercedes-Benz CLA 180  (1) Mercedes-Benz CLA 180  (2) 2016 Mercedes-Benz CLA 180 ภายใน Mercedes-Benz CLA 180 Urban เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิล

ส่วนการดีไซน์ภายในห้องโดยสารนั้นต้องถือว่า Mercedes-Benz CLA 180 Urban มีการออกเเบบให้ห้องโดยสารมีขนาดกว้างขวางเเละออกเเนวสปอร์ตเร้าใจ ด้วยเบาะนั่งที่เเสนจะสะดวกสบายเป็นพิเศษ พร้อมกับการปรับเลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า เเละมีการตัดเย็บมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ที่เเผงคอนโซลหน้าก็ยังบรรจุเทคโนโลยีล้ำสมัยไว้อย่างครบครันพร้อมกับการตกเเต่งภายในห้องโดยสารที่มีความสวยงามงามเเละหรูหรา เเต่มีฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครัน พร้อมกันนี้ทางด้านของความปลอดภัยก็ถือว่าน่าสนใจด้วยถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง เเละเข็มขัดนิรภัยเเบบ 5 จุด

สำหรับสนราคาเเล้วต้องบอกเลยว่า ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ 180 เออเบิล จะมีการจัดจำหน่ายกันในราคา 2,390,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่มีความน่าสนใจอย่างมากสำหรับสาวก เบนซ์ ทั้งหลาย

ติดตามเพิ่มเติมสำหรับ รถ Benz รุ่น Benz CLA 250 AMG Sport

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here