แบ่งปัน

เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี คลาส 180 สปอร์ต

เเบรนด์รถยนต์หรูจากเมืองเบียร์ เยอรมัน นั้นถือว่าอยู่คู่กับวงการรถยนต์ของโลกมาอย่างยาวนาน เเละสำหรับค่ายดังอย่าง รถเบนซ์ เเล้ว ก็ถือได้ว่าเป็นอีกค่ายรถยนต์ที่ผลิตรถยนต์ออกมาอย่างหลากหลายรุ่น เเละสำหรับ บี-คลาส ก้เป็นอีกซีรีย์ที่น่าสนใจ โดย เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี 180 สปอร์ต ก็ถือเป็นอีกรุ่นหนึ่งท่ออกมาให้นักขับขี่ทั่วโลกได้ยลโฉมกันเเล้ว

เบนซ์ บี 180 สปอร์ต Mercedes-Benz B 180 Sport
ถ้าจะพูดกันถึงสมรรถนะทางด้านความเเรงของเครื่องยนต์สำหรับ Mercedes-Benz B 180 Sport เเล้วก็นับได้ว่ามันเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน BlueDIRECT จำนวน 4 จังหวะ รุ่นใหม่ล่าสุด โดยเครื่องยนต์มีขนาดความจุ 1,600 ซีซี พร้อมกับระบบไดเรคอินเจคชั่น สามารถให้กำลังสูงสุดถึง 90 แรงม้าที่ 5,000 รอบต่อนาที โดยทำความเร็วได้ถึง 190 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานนั้นเรียกว่าต่ำมาเพียงเเค่ 17.2 กิโลเมตรต่อลิตร เเละยังรักษาสิ่งเเวดล้อมด้วยอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยเฉลี่ยที่ 135 กรัมต่อกิโลเมตร เท่านั้น ส่วนระบบเกียร์นั้นก็เป็นเเบบ เกียร์อัตโนมัติ 7 เดินหน้า ในเเบบ 7G-DCT ที่มาพร้อมกับการขับเคลื่อนล้อหน้า โดยมีช่วงล่างที่เเข็งเเกร่ง โดยมีระบบกันสะเทือนแบบแม็กเฟอร์สันที่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังจะเป็นเเบบโฟลิงค์ เเละมีระบบเบรกเเบบ ABS ที่ทำงานร่วมกับระบบดิสก์เบรก

ย้อนกลับมาดู รถ BENZ A CLASS

รถเบนซ์ บี 180 สปอร์ต bestautoinfo รถเบนซ์ บี 180 สปอร์ต
ส่วนรูปโฉมภายนอกของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี 180 สปอร์ต นั้นก็ได้รับการดีไซน์มาอย่างลงตัวเเละสวยงามไปด้วยเส้นสายที่บรรจงเป็นอย่างมาก พร้อมกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ๆ ที่บรรจุเข้ามาอย่างเต็มที่ในบอดี้รุ่นใหม่ โดยมีกระจังหน้าเเบบใหม่ที่มีความดุดันตามสไตส์ของ บี-คลาส โดยที่สอดรับกับไฟหน้าที่โฉบเฉี่ยวดุดันเเละสวยงามเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับการออกเเบบที่แสนจะลงตัวตามหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้ตัวบอดี้สวยงามและเป็นอีกจุดเด่นของรถยนต์ในตระกูล บี-คลาส

รถเบนซ์ใหม่ บี 180 สปอร์ต
ส่วนภายในห้องโดยสารของ Mercedes-Benz B 180 Sport นั้นก็มีการออกเเบบมาให้มีความกว้างขวาง สะดวกสบายในการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง โดยมีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติเเบบ THERMATIC พร้อมเเผงคอนโซลขั้นเทพที่มีรายละเอียดสวยงาม ในขณะที่เบาะนั่งก็เป็นวัสดุเเบบหนังชั้นดีที่หากได้เพียงสัมผัสเเล้วก็จะต้องติดใจเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้แล้วยังมีฟังก์ชั่นที่อำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน พร้อมกับความปลอดภัยด้วยการติดตั้งถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกการเดินทางจะปลอดภัยในรถยนต์รุ่นนี้

Mercedes-Benz B 180 Sport -1 Mercedes-Benz B 180 Sport -2
ทางด้านของราคาขายนั้นต้องบอกเลยว่า เมอร์เซเดส-เบนซ์ บี 180 สปอร์ต มีการเคาะราคาขายออกมาที่ 2,290,000 บาท ถือว่าเป็นอีกราคาที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

 

ติดตาม รถ BENZ C CLASS กันต่อเลย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here