แบ่งปัน

Mercedes-Benz A 250 Sport

ร้อยเรื่องราวของวงการยานยนต์ระดับโลก ต้องมีเรื่องของรถยนต์หรู ที่ถือกันว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบความแรงและความหรูหราของรถยนต์จากเมืองเบียร์ ที่ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของความแข็งแกร่งและเทคโนโลยีสุดล้ำทำให้มันเป็นรถยนต์ที่เป็นที่ใฝ่ฝันของคนทั่วโลกเลยก็ว่าได้ และสำหรับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 250 สปอร์ต ก็ถือว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นของ รถเบนซ์ ที่มีความสปอร์ตเร้าใจเเละน่าสนใจเป็นอย่างมาก เเละเป็นที่ต้องต้องตาใจของผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่เเนวสปอร์ตอย่างมาก ติดตาม ข่าวรถยนต์ เพิ่มเติม

Mercedes-Benz_A_250_sport-1
สำหรับ Mercedes-Benz A 250 Sport นั้นเป็นรถยนต์อีกรุ่นในตระกูล เอ-คลาส ที่มีความน่าสนใจอย่างมากกับการมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1,595 ซีซี จำนวน 4 สูบ โดยมีหัวฉีดเเบบ PIEZO INJECTORS สามารถให้กำลังสูงสุดถึง 90 แรงม้าที่ 5,000 รอบต่อนาที โดยทำความเร็วได้ถึง 190 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานนั้นเรียกว่าต่ำมาเพียงเเค่ 17.2 กิโลเมตรต่อลิตร เเลยังรักษาสิ่งเเวดล้อมด้วยอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยเฉลี่ยที่ 135 กรัมต่อกิโลเมตร เท่านั้น ส่วนระบบเกียร์นั้นก็เป็นเเบบ ระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะแบบสปอร์ต ที่ให้ความลื่นไหลอย่างมากในการจังหวะเร่งเครื่องที่มาพร้อมกับการขับเคลื่อนล้อหน้า โดยมีช่วงล่างที่เเข็งเเกร่ง โดยมีระบบกันสะเทือนแบบแม็กเฟอร์สันที่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังจะเป็นเเบบโฟลิงค์ โดยมีการควบคุมด้วยเทคโนโลยี DRIVING DYNAMICS อีกชั้นหนึ่ง ส่วนความปลอดภัยนั้นก็มีระบบเบรกเเบบ ABS ที่ทำงานร่วมกับระบบดิสก์เบรก ได้อย่างลงตัวช่วยทุกการขับขี่มีความมั่นใจอย่างมาก

ไปดู รถ BENZ B Class กันต่อ

Mercedes-Benz_A_250_sport-2
สำหรับการออกเเบบภายนอกนั้น เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 250 สปอร์ต ได้รับการดีไซน์มาอย่างลงตัวเเละสวยงามในเเนวสปอร์ตที่เต็มไปด้วยเส้นสายที่บรรจบกันอย่างร้อนเเรงเป็นอย่างมาก พร้อมกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ๆ ที่บรรจุเข้ามาอย่างเต็มที่ในบอดี้รุ่นใหม่ โดยมีกระจังหน้าเเบบใหม่ที่มีความดุดันตามสไตส์ของ เอ-คลาส โดยที่สอดรับกับไฟหน้าที่โฉบเฉี่ยวดุดันเเละสวยงามเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับการออกเเบบที่ลงตัวตามหลักอากาศพลศาสตร์

ข่าวรถใหม่-เมอร์เซเดส-เบนซ์-เอ-250-สปอร์ต-Mercedes-Benz-A-250-Sport รถเบนซ์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 250 สปอร์ต (Mercedes-Benz A 250 Sport)
ภายในห้องโดยสารของ Benz A 250 Sport นั้นก็มีการออกเเบบมาให้มีความกว้างขวาง สะดวกสบายในการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง โดยมีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติเเบบ THERMATIC พร้อมเเผงคอนโซลขั้นเทพที่มีรายละเอียดสวยงาม ในขณะที่เบาะนั่งก็เป็นวัสดุเเบบหนังชั้นดีที่หากได้เพียงสัมผัสเเล้วก็จะต้องติดใจเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกการเดินทางจะปลอดภัยในรถยนต์รุ่นนี้

สำหรับราคาขายของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 250 สปอร์ต นั้นมีการประกาศราคาขายออกมาเเล้วว่าอยู่ที่เรา 1,990,000 บาท นับว่าเป็นราคาที่มีความน่าสนใจอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์เเนวสปอร์ตเเบบนี้

ติดตามรุ่ม เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180 เพิ่มเติม.

 

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here