แบ่งปัน
Mercedes-Benz_A_180

ทางด้านวงการรถยนต์ระดับสูงนั้น มักจะพกพาความแรงและความหรูหรามาเป็นของคู่กัน โดยเป็นที่ยอมรับกันว่าแบรนด์รถยนต์ดังจากแดนเยอรมันนั้นมักจะพกพาความแข็งแกร่งและมีเทคโนโลยีสุดล้ำมาโดยตลอด ทำให้มันกลายเป็นแบรนด์ที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ขับขี่ที่มีกำลังซื้อสูง และสำหรับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180 ก็เป็นรถยนต์หรูอีกรุ่นของเบนซ์ที่มีความน่าสนใจ เป็นอย่างมากด้วยสเปกขั้นเทพที่น่าสนใจและสมรรถนะที่นากจะปฏิเสธได้ ก็ไม่น่าแปลกใจว่ามันจะกลายเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่ได้รับความสนใจอย่างมาก

Mercedes-Benz_A_180
โดย Mercedes-Benz A 180 ถือว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นในตระกูล เอ-คลาส ที่มีความน่าสนใจอย่างมากกับการมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1,595 ซีซี จำนวน 4 สูบ โดยมีหัวฉีดเเบบ PIEZO INJECTORS สามารถให้กำลังสูงสุดถึง 90 แรงม้าที่ 5,000 รอบต่อนาที โดยทำความเร็วได้ถึง 190 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานนั้นเรียกว่าต่ำมาเพียงเเค่ 17.2 กิโลเมตรต่อลิตร เเละยังรักษาสิ่งเเวดล้อมด้วยอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยเฉลี่ยที่ 135 กรัมต่อกิโลเมตร เท่านั้น ส่วนระบบเกียร์นั้นก็เป็นเเบบ ระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ ที่ให้ความลื่นไหลอย่างมากในการจังหวะเร่งเครื่องที่มาพร้อมกับการขับเคลื่อนล้อหน้า โดยมีช่วงล่างที่เเข็งเเกร่ง โดยมีระบบกันสะเทือนแบบแม็กเฟอร์สันที่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังจะเป็นเเบบโฟลิงค์ โดยมีการควบคุมด้วยเทคโนโลยี DRIVING DYNAMICS อีกชั้นหนึ่ง ส่วนความปลอดภัยนั้นก็มีระบบเบรกเเบบ ABS ที่ทำงานร่วมกับระบบดิสก์เบรก ได้อย่างลงตัวช่วยทุกการขับขี่มีความมั่นใจอย่างมาก

Mercedes-Benz_A_180

รถเบนซ์ใหม่

โดยรูปลักษณ์ภายนอกของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180 นั้นมีความน่าสนใจอย่างมาก โดยได้รับการดีไซน์เเบบใหม่ที่ถือว่ามีความโดดเด่นไปด้วยลายเส้นที่สวยงามตังเเต่หัวจรดปลาย เเถมด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เบนซ์ วิจัยเเละพัฒนามาอย่างยาวนานก็ถูกนำมาใช้ในการออกแบบนี้ด้วย ทำให้โครงสร้างของตัวบอดี้นั้นมีความสวยงามตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยมีกระจังหน้าเเบบใหม่ที่ใความดุดันตามสไตส์ของ รถเบนซ์ เอ-คลาส โดยที่สอดรับกับไฟหน้าที่โฉบเฉี่ยวดุดันเเละสวยงามเป็นอย่างยิ่ง เรียกว่าสนใจได้จากผู้ที่พบเห็นอย่างมาก


ทางด้านการออกเเบบภายในของ Mercedes-Benz A 180 นั้นถือว่าทำออกมาได้อย่างดี โดยห้องโดยสารนั้นมีขนาดใหญ่ กว้างขวาง เเละสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารทุกที่นั่ง พร้อมกับมีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติเเบบ THERMATIC พร้อมเเผงคอนโซลขั้นเทพที่มีรายละเอียดสวยงาม ในขณะที่เบาะนั่งก็เป็นวัสดุเเบบหนังชั้นดีที่หากได้เพียงสัมผัสเเล้วก็จะต้องติดใจเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกการเดินทางจะปลอดภัยในรถยนต์รุ่นนี้

รถเบนซ์ a class

benz a class benz a-class ราคารถเบนซ์ a class

สนราคาของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ 180 นั้นมีการประกาศออกมาเเล้วว่าจะมีการขายที่เรท 1,990,000 บาท นับว่าเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาทั้งในตลาดต่างประเทศเเละในตลาดเอเซีย

ดูรุ่นอื่นต่อ >>>  รถ Benz A 250 Sport

ติดตาม ข่าวรถใหม่

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here