แบ่งปัน
Mercedes-Benz E-Class Coupe เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 คูเป้

Mercedes-Benz E-Class Coupe

สำหรับวงการรถยนต์ระดับสูงนั้น ถือว่าเป็นเรื่องปกติที่จะต้องพกพาความสมรรถนะที่แรงเกินร้อยและความหรูหรามาเป็นของคู่กัน โดยเป็นที่ยอมรับกันในวงกว้างว่าแบรนด์รถยนต์ดังจากเมืองเบียร์นั้นมักจะพกพาความแข็งแกร่งและมีเทคโนโลยีสุดล้ำมาคู่กันโดยตลอด ทำให้มันกลายเป็นแบรนด์ที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ขับขี่ที่มีกำลังซื้อสูง และสำหรับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 คูเป้ ก็เป็นรถยนต์หรูอีกรุ่นของเบนช์ที่มีอะไรให้ผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์เเนวคูเป้ได้สัมผัสกัน ด้วยสเปกขั้นเทพที่น่าสนใจและสมรรถนะที่นากจะปฏิเสธได้ ก็ไม่น่าแปลกใจว่ามันจะกลายเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

bestautoinfo Mercedes-Benz E-Class Coupe เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 คูเป้ (1) Mercedes-Benz E-Class Coupe 2016

สำหรับ Mercedes-Benz E-Class Coupe นั้นถือว่าได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากทีมงานวิจัยของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยล่าสุดได้รับการพัฒนาในเรื่องของระบบเชื้อเพลิงที่ถือว่ามีความน่าสนใจเเละถือเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีสำคัญของรถยนต์หรูในยุคนี้ โดยมันมาพร้อมกับขนาดเครื่องยนต์ 1,991 ซีซี จำนวน 4 สูบ เเถวเรียง โดยให้กำลังถึง 135 เเรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที พร้อมกับอัตราเเรงบิดที่ 500 นิวตันเมตรที่ 1,800 รอบต่อนาที ส่วนอัตรากำลังอัดจะอยู่ที่ 9.8 : 1 โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เเละสามารถเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลาเพียงเเค่ 7.8 วินาทีเท่านั้นเอง นอกจากนี้เเล้วยังมีเทคโนโลยี E 300 BlueTEC HYBRID ที่ทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงเป็นอย่างดี กับระบบไฮบริดในรุ่นพิเศษของ E-Class ทางด้านของระบบเกียร์นั้นเป็นเเบบเกียร์อัตโนมัติ 7 เกียร์เดินหน้าที่เรียกว่า 7G-TRONIC PLUS ทางด้านช่วงล่าเรียกว่าเเข็งเเกร่งเเละมีระบบกันสะเทือนที่นุ่มนวล ทั้งด้านหน้าเเละหลังแบบ Agility Control Sport suspension โดยระบบกันสะเทือนจะปรับตามสภาพของถนน และมีระบบ Direct Steer system พร้อมกับระบบเบรกเเบบ ABS ที่มีการเสริมความปลอดภัยด้วยระบบต่างๆ อีกมากมาย นับว่าเป็นรถยนต์หรูที่มีความเเข็งเเกร่งเเละปลอดภัยเป็นอย่างมาก

เบนซ์ อี 200 คูเป้

Mercedes-Benz E-Class Coupe เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 คูเป้

การออกเเบบภายนอกของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 คูเป้ นั้นได้รับการออกเเบบให้เเสดงถึงความคล่องตัวสูงเเม้ว่าจะเป็นรถยนต์คูเป้ขนาดใหญ่ โดยมีกรอบไฟหน้าคู่ดีไซน์ใหม่ที่บรรจุหลดไฟเเบบ LED ไว้ แฉกเช่นเดียวกับหลอดไฟด้านหลังที่มีดีไซน์ที่คมกริบ ส่วนกันชนหน้าเเละท้ายก็เเสดงออกถึงความสปอร์ตเร้าใจเป็นอย่างดี โดยมีการดีไซน์ตามหลักของอากาศพลศาสตร์ตั้งเเต่หัวจรดปลาย ให้ความรู้สึกถึงความภูมิฐานในอารมณ์สปอร์ตนิดๆ

Mercedes-Benz E-Class Coupe เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 คูเป้ ภายใน Mercedes-Benz E-Class Coupe เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 คูเป้ (1) ภายใน Mercedes-Benz E-Class Coupe เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 คูเป้ (2)
ในส่วนของห้องโดยสารภายในนั้น Mercedes-Benz E-Class Coupe มีขนาดที่กว้างขวางเเละมีการเน้นไปที่การตกเเต่งด้วยอลูมิเนียมขัดมันแวววาว พร้อมกับสีสันของห้องโดยสารที่เป็นเเบบ espresso brown หรือจะเป็น silk beige เเละ seashell grey ตามลำดับ โดยมีเบาะนั่งหนังเเท้ที่ตัดเย็บอย่างประณีตสวยงามผสานกับชุดเเต่งขั้นเทพอย่าง AVANTGARDE ที่สามารถสร้างเอกลักษณ์ความโดดเด่นได้เฉพาะตัวเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้เเล้วทางด้านของความปลอดภัยในห้องโดยสารก็ยังสูง โดยมีถุงลมนิรภัยทุกจุด พร้อมเข็มขัดนิรภัยเเบบ 5 จุดอีกด้วย

โดยราคาที่ประกาศออกมาเเล้วของ ราคาเมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 คูเป้ จะจำหน่ายกันอยู่ที่เรท 3,790,000 บาท นับว่าเป็นเรทราคาที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์สไตส์คูเป้

ดูข้อมูลรุ่นอื่นๆ Mercedes-Benz E-Class Estate 

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here