แบ่งปัน
Mercedes-Benz_CLS_250_Shooting_Brake-2

สำหรับเเบรนด์รถยนต์ดังจากเมืองเบียร์อย่าง เบนซ์ นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของสมรรถนะความเเรงขั้นสูงที่มักจะมาคู่กับความหรูหราที่ลงตัว จนกลายเป็นเอกลักษณ์ที่คนทั่วโลกต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เเละสำหรับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 ชู้ตติ้ง เบรค ก็เป็นรถยนต์หรูเเนวสปอร์ตอีกรุ่นที่เเรงล้ำนำสมัยก่อนใคร จนเป็นที่หมายปองของใครหลายๆ คน

Mercedes-Benz_CLS_250_Shooting_Brake-1
Mercedes-Benz CLS 250 Shooting Brake มีการออกเเบบทางด้านของขุมกำลังที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมันพกพาความเเรงมาด้วยเครื่องยนต์ขนาดความจุ 2,143 ซีซี จำนวน 4 สูบ โดยมีค่าต่างๆ ที่น่าสนใจทั้งเเรงบิดสูงสุดจะมีค่าอยู่ที่ 500 นิวตันเมตรที่ 1,800 รอบต่อนาที ส่วนกำลังอัดจะอยู่ที่ 16.2 : 1 โดยให้กำลังถึง 150 เเรงม้าที่ 3,800 รอบต่อนาที โดยทำความเร็วได้สูงถึง 235 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรนั้นใช้เวลาเพียงเเค่ 7.8 วินาทีเท่านั้น โดยมีพลังขับเคลื่อนจากเทคโนโลยีใหม่ของ CLS-Class ในเจนเนอเรชั่นล่าสุด โดยมีระบบเกียร์เป็นเเบบ 7G-TRONIC พร้อมกับช่วงล่างที่เเสนจะเเข็งเเกร่งเเละนุ่มนวลทุกการเคลื่อนที่ด้วยระบบกันสะเทือน DIRECT CONTROL sports เเละระบบ DIRECT STEER ทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็เหนือล้ำด้วยระบบเบรกป้องกันล้อล็อก เเบบ ABS ที่มาพร้อมกับระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ASR เเละระบบช่วยเบรก BAS ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกชีวิตจะปลอดภัยในรถยนต์หรูรุ่นนี้

ติดตามรุ่นอื่นใน CLS-Class Benz CLS 250 Coupe 

Mercedes-Benz_CLS_250_Shooting_Brake-2
สำหรับการออกเเบบภายนอกของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 ชู้ตติ้ง เบรค ถือว่าเป็นการลงตัวสำหรับการออกเเบบที่น่าสนใจไปหมดตั้งเเต่หัวจรดปลายที่มีความสวยงาม เเหลมคมไปทุกสัดส่วน เเละโดดเด่นด้วยกระจังหน้าเเบบใหม่ พร้อมสัญลักษณ์ดาวสามเเฉกที่สวยงามเเละยังมีไฟหน้าเเละไฟท้ายที่มีดีไซน์สุดล้ำนำสมัยด้วยหลอดไฟเเบบ LED ทุกดวง พร้อมกับตัวบอดี้ที่ถูกต้องตามหลักอากาศพลศาสตร์ นับว่าเป็นอีกรุ่นที่มีความน่าสนใจอย่างมาก

ส่วนห้องโดยสารภายในของ Mercedes-Benz CLS 250 Shooting Brake นั้นถือว่ามีความกว้างขวางเเละได้รับการออกเเบบมาเป็นอย่างดี ด้วยเบะนั่งที่เเสนจะสะดวกสบายเป็นพิเศษ พร้อมกับการปรับเลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า เเละมีการตัดเย็บมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ที่เเผงคอนโซลหน้าก็ยังบรรจุเทคโนโลยีล้ำสมัยไว้อย่างครบครันพร้อมกับการตกเเต่งภายในห้องโดยสารที่มีความสวยงามงามเเละหรูหรา เเต่มีฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครัน พร้อมกันนี้ทางด้านของความปลอดภัยก็ถือว่าน่าสนใจด้วยถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง

ทางด้านของราคาชายนั้น เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 ชู้ตติ้ง เบรค มีการประกาศออกมาเเล้วว่าจะจำหน่ายกันในราคาคันละ 4,690,000 บาท ถือว่าเป็นราคาที่มีความน่าสนใจอย่างมากสำหรับรถยนต์หรูๆ ของเบนช์รุ่นนี้

ติดตามรุ่นอืนของ รถ Benz ในรุ่น Benz E-class 200

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here