แบ่งปัน
Mercedes-Benz CLS 250 Coupe 2016

Mercedes-Benz CLS 250 Coupe

บรรดาเรื่องราวของเเบรนด์รถยนต์หรูนั้นถือว่า เรื่องราวของ รถเบนซ์ น่าจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบความแรงและความหรูหราของรถยนต์จากเมืองเบียร์ ที่ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของความแข็งแกร่งและเทคโนโลยีสุดล้ำทำให้มันเป็นรถยนต์ที่เป็นที่ใฝ่ฝันของคนทั่วโลกเลยก็ว่าได้ และสำหรับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ ก็ถือว่าเป็นรถยนต์อีกรุ่นของ เบนซ์ ที่มีความน่าสนใจและหากมีโอกาสได้มาสัมผัสกับตัวจริงแล้ว รับรองได้เลยว่าจะต้องติดใจเป็นอย่างยิ่ง

ติดตามรุ่นอื่น ของ cLS BENZ CLS 250 SHOOTING BRAKE

Mercedes-Benz CLS 250 Coupe 2016
สำหรับความเเรงของรถยนต์เเนวคูเป้คันหรูอย่าง Mercedes-Benz CLS 250 Coupe เเล้วนับว่ามันพกพาขุมกำลังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่มีขนาดความจุ 2,143 ซีซี จำนวน 4 สูบ โดยมีค่าต่างๆ ที่น่าสนใจทั้งเเรงบิดสูงสุดจะมีค่าอยู่ที่ 500 นิวตันเมตรที่ 1,800 รอบต่อนาที ส่วนกำลังอัดจะอยู่ที่ 16.2 : 1 โดยให้กำลังถึง 150 เเรงม้าที่ 3,800 รอบต่อนาที โดยทำความเร็วได้สูงถึง 235 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรนั้นใช้เวลาเพียงเเค่ 7.8 วินาทีเท่านั้น โดยมีพลังขับเคลื่อนจากเทคโนโลยีใหม่ของ CLS-Class ในเจนเนอเรชั่นล่าสุด โดยมีระบบเกียร์เป็นเเบบ 7G-TRONIC พร้อมกับช่วงล่างที่เเสนจะเเข็งเเกร่งเเละนุ่มนวลทุกการเคลื่อนที่ด้วยระบบกันสะเทือน DIRECT CONTROL sports เเละระบบ DIRECT STEER ทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็เหนือล้ำด้วยระบบเบรกป้องกันล้อล็อก เเบบ ABS ที่มาพร้อมกับระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ASR เเละระบบช่วยเบรก BAS ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกชีวิตจะปลอดภัยในรถยนต์หรูรุ่นนี้

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ รถBenz CLS 250 Coupe เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ (2) รถBenz CLS 250 Coupe เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ (3) รถBenz CLS 250 Coupe เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ (1)

ในส่วนของการออกเเบบภายนอกของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ นั้นถือว่ามีความลงตัวสำหรับการเป้นรถยนต์เเนวคูเป้ที่ปนความสปอร์ตเร้าใจไว้เล็กน้อย ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม ปราดเปรียวทุกมุมมอง เเละมีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยกระบังหน้ารุ่นใหม่ที่สอดรับกับเเผงกรอบโคมไฟหน้าที่สวยงาม เเละล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีเเบบ LED ส่วนตัวบอดี้ที่ถูกต้องตามหลักอากาศพลศาสตร์ นับว่าเป็นอีกรุ่นที่มีความน่าสนใจอย่างมาก

ราคา Benz CLS 250 Coupe เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ (1) ราคา Benz CLS 250 Coupe เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ (3) ราคา Benz CLS 250 Coupe เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ (2)

ทางด้านของห้องโดยสารภายในก็ถือว่าโดดเด่นเเละทำให้ Mercedes-Benz CLS 250 Coupe มีความน่าสนใจด้วยห้องโดยสารที่มีความกว้างขวางเเละได้รับการออกเเบบมาเป็นอย่างดี ด้วยเบาะนั่งที่เเสนจะสะดวกสบายเป็นพิเศษ พร้อมกับการปรับเลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า เเละมีการตัดเย็บมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ที่เเผงคอนโซลหน้าก็ยังบรรจุเทคโนโลยีล้ำสมัยไว้อย่างครบครันพร้อมกับการตกเเต่งภายในห้องโดยสารที่มีความสวยงามงามเเละหรูหรา เเต่มีฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครัน พร้อมกันนี้ทางด้านของความปลอดภัยก็ถือว่าน่าสนใจด้วยถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง

ส่วนราคาของ ราคา เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีเเอลเอส 250 คูเป้ นั้นถือว่าน่าสนใจไม่น้อยกับการเคาะราคาขายออกมาที่ 4,490,000 บาท นับว่าเป็นรถยนต์เเนวคูเป้ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

3 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here