แบ่งปัน
Mercedes-Benz E 200 Cabriole ข้อมูลและราคา เบนซ์ อี 200 คาบิโอเล่

Mercedes-Benz E 200 Cabriole

สำหรับแวดวงของรถยนต์หรูนั้นต่างยอมรับกันในความแข็งแกร่ง และความปลอดภัยที่สูงเป็นอย่างมากของแบรนด์ดังจากเยอรมัน โดยอย่างในรุ่น เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 คาบิเนต นั้นก็ถือว่ามีความน่าสนใจและเป็นที่ยอมรับกันในเรื่องของสมรรถนะที่ถือว่าสูงส่ง พร้อมกับความหรูหราที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนทำให้เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างยิ่งในหมู่ของนักขับที่ชื่นชอบในแบรนด์ดังจากเยอรมันแบรนด์นี้

Mercedes-Benz E 200 Cabriole ข้อมูลและราคา เบนซ์ อี 200 คาบิโอเล่

โดยสำหรับ Mercedes-Benz E 200 Cabriolet เเล้วนับว่าเป็นรถยนต์เเบบเปิดประทุนขนาดกลางที่พกพาความเเรงเเบบเต็มพิกัน ด้วยเครื่องยนต์จำนวน 4 สูบเเถวเรียงที่มีความจุ 1,991 ซีซี พร้อมกับเเรงบิดที่ 300 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบต่อนาที โดยมีอัตรากำลังอัดที่ 9.8 : 1 สามารถให้กำลังได้ถึง 135 เเรงม้าที่ 5,500 รอบต่อนาที พร้อมกับสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 233 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยที่มีอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยใช้เวลาเพียง 7.9 วินาทีเท่านั้น ส่วนในเรื่องของความประหยัดนั้นก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเมื่อมีอัตราเฉลี่ยในการสิ้นเปลืองพลังงานอยู่ที่ 17.2 กิโลเมตรต่อลิตร เท่านั้นเอง ส่วนทางด้านของระบบเกียร์นั้น เป็นเเบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด 7G-TRONIC PLUS ทางด้านของช่วงล่างนั้นเรียกว่าเเข็งเเกร่งตามสไตส์ของเบนซ์ด้วยระบบกันสะเทือนเเบบ แบบ Direct Control พร้อมทั้งเสริมด้วยแบบทรีลิงค์เเละแบบมัลติลิงค์ ส่วนในเรื่องของความปลอดภัยนั้นก็เรียกว่าไม่ต้องกังวลไปเลยเพราะมาพร้อมกับระบบเบรกเเบบ ABS ที่ทำงานคู่กับระบบเบรกเเบบดิสก์เบรก ที่มีครีบระบายความร้อน ทำให้เชื่อมั่นได้ถึงเรื่องของความปลอดภัย

Mercedes-Benz E 200 Cabriolet-1 Mercedes-Benz E 200 Cabriolet-2

สำหรับการออกเเบบภายนอกของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 คาบิเนต เเล้วถือว่าได้รับการดีไซน์มาเเบบเรียบง่ายเเต่ดูภูมิฐานตามสไตส์ของเบนซ์ โดยรูปเเบบของไฟคู่หน้ารูปเเบบใหม่ที่สวยงามเป็นดวงเดียว จนกลายเป็นสัญลักษณ์ของ อี-คลาส ไปเเล้ว พร้อมกับกระจังหน้าที่มีการดีไซน์ใหม่หมดจรดสอดรับกับดาวสามเเฉกอย่างลงตัว โดยด้านท้ายนั้นก็มีไฟเลี้ยวที่สวยงาม ด้วยระบบดวงไฟเเบบ LED ทั้งคัน ส่วนฐานล้อที่กว้างและช่วงหน้ารถที่สั้น ก็ทำให้มีความสมส่วนมากยิ่งขึ้น เเละเเน่นอนว่าได้รับการออกเเบบมาเป็นอย่างดีตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยมีระบบหลังคาที่สามารถพับเก็บได้ภายในเวลาเพียงเเค่ไม่ถึง 10 วินาที นับว่าเป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นของรถยนต์รุ่นนี้

รถ เบนซ์ อี 200 คาบิโอเล่ส่วนการออกเเบบภายในของ Mercedes-Benz E 200 Cabriolet ก็ได้รับการดีไซน์ให้ห้องโดยสารที่ขนาดที่ห้าวขวางพร้อมฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อีกทั้งมีการตกเเต่งในรายละเอียดด้วยชุดเเต่งสุดหรูที่ทำจากวัสดุชั้นดี พร้อมกันนี้แผงหน้าปัดยังเป็นแบบ 3 ส่วน ในรูปแบบใหม่ที่เลิศล้ำเหนือคำบรรยาย ส่วนเบาะนั่งนั้นได้รับการตัดเย็บอย่างประณีตเเละมีเทคโนโลยีสุดล้ำให้ทั้งผู้ขับขี่เเละผู้โดยสารได้รู้สึกผ่อนคลาดเมื่อยามอยู่ในห้องโดยสารอีกด้วย

ส่วนการจัดจำหน่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 คาบิเนต นั้นก็มีการประกาศราคาขายออกมาอย่างเป็นทางการเเล้วว่าจะอยู่ที่เรทราคา 3,990,000 บาท

ดูข้อมูลรุ่น Benz E200 Executive

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here