หน้าแรก Audi Audi Q7 ออดี้...

Audi Q7 ออดี้ คิว7

1457
0
แบ่งปัน

Audi Q7 ออดี้ คิว7

สำหรับยานยนต์พันธุ์เเรงจากเมืองเบียร์นั้นนับว่าได้รับความนิยมอย่างมากจากนักขับทั่วโลก เเละในเเวดวงของรถยนต์เเนวครอสโอเวอร์ในปัจจุบันเเล้วต่างยอมรับกันในเรื่องของความเเรงเเละสวยงามของเเบรนด์ดังอย่างออดี้ ที่ล่าสุดนั้นพวกเขาจัดการส่ง ออดี้ คิว7 ที่พกพาความสวยงามมาเต็มสูบ เเละถือว่าเป็นครอสโอเวอร์ในระดับพรีเมี่ยมเลยทีเดียว

Audi Q7-สวยงาม
ขอบคุณ ภาพจาก http://www.audi.com/
Audi Q7-ด้านหลัง
ขอบคุณ ภาพจาก http://www.audi.com/

สำหรับรถยนต์ครอสโอเวอร์รุ่นใหญ่อย่าง Audi Q7 นั้นเรียกว่าพกพาความร้อนเเรงมาด้วยเครื่องยนต์เบนซินจำนวน 6 สูบเเบบเเถวเรียง DOHC พร้อมกับทั้งระบบ FSI, Turbocharger และ Audi Valvelift System ให้สมรรถนะสูงสุดในการขับขี่ โดยมาพร้อมกับขนาดเครื่องยนต์ความจุ 2,967 ซีซี โดยมีการทำงานในเเบบ Bosch MED 9.1 พร้อมกับมีแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 350 นิวตันเมตรที่ 4,200 รอบต่อนาที สามารถให้กำลังสูงสุดถึง 220 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที พร้อมกับการทำความเร็วได้สูงสุดถึง 222 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และมีอัตราการเร่งเครื่องจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยใช้เวลาเพียง 7.2 วินาทีเท่านั้น โดยที่มีอัตราสิ้นเปลืองปลังงานเพียงเเค่ 11.76 กิโลเมตรต่อลิตร เท่านั้นเอง ส่วนระบบเกียร์ก็เป็นเเบบ 6 สปีด S tronic dual clutch ภายใต้การขับเคลื่อนเเบบสี่ล้อตลอดเวลา โดยมีช่วงล่างที่เเข็งเเกร่ง พร้อมกับระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบอิสระ 5 – Link ส่วนด้านหลังจะเป็นแบบ Trapezoidal – link โดยเสริมด้วยเหล็กกันโคลงทั้งหมด ทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็เป็นระบบเบรกเเบบ ABS ที่เสริมด้วยระบบ EBD ทำให้เรื่องของความปลอดภัยนั้นหายห่วง

Audi Q7-ด้านหน้า
ขอบคุณ ภาพจาก http://www.audi.com/
Audi Q7-ด้านท้าย
ขอบคุณ ภาพจาก http://www.audi.com/

การออกเเบบภายนอกของ ออดี้ คิว7 ก็มาพร้อมกับมาตรฐานของรถยนต์เเนวครอสโอเวอร์สุดล้ำ โดยมีกระจังหน้าที่ดุดันและเป็นเอกลักษณ์ของออดี้ พร้อมด้วยไฟหน้าในเเบบ Xenon plus ที่โฉบเฉี่ยวเร้าใจในทุกการขับเสริมด้วยไฟตัดหมอก เเละไปด้านหลังก็สวยงาม ซึ่งทั้งหมดนั้นเป็นระบบไปเเบบ LED โดยเสริมความสปอร์ตด้วยชุดเเต่งที่เร้าใจเป็นอย่างมาก

Audi Q7-กระจังหน้าสุดเฉียบ
ขอบคุณ ภาพจาก http://www.audi.com/

ส่วนภายในห้องโดยสารของ Audi Q7 นั้นถือว่าได้รับการออกเเบบได้อย่างสวยงามเเละกว้างขวาง ด้วยจำนวน 7 ที่นั่ง จากสามเเถว เเละมีการจัดการเบาะนั่งที่ลงตัว เเละตัวเบาะที่นั่งก็ผลิตจากหนังเเท้เเบบ Volterra ที่มีความนุ่มนวลเเละสวยงามเป็นอย่างมาก โดยทั้งห้องโดยสารจะตกเเต่งด้วยอลูมิเนียม พร้อมกับเเผงคอนโซลที่สวยงามเเละหรูหรา เเฝงไว้ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงอย่างครบครัน พร้อมจอเเสดงผลเเบบ MMI ด้วยหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว ถือว่าน่าสนใจไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว

สำหรับสนราคาของ ออดี้ คิว7 นั้นจะมีการเคาะราคาขายออกมาที่เรท 6,850,000 บาท นับว่าร้อนเเรงเป็นอย่างยิ่งสำหรับครอสโอเวอร์เเรงๆ เเบบรุ่นนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง Audi RS Q3

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here